Lilo gây choáng với khả năng đi giày siêu cao

TPO - Xuất hiện trên đường phố New York với một đôi giày cao gót màu đen cao ngất ngưởng nhưng nữ diễn viên lắm tài nhiều tật vẫn bước đi vô cùng thoải mái mà không hề tỏ ra nao núng.

Lilo gây choáng với khả năng đi giày siêu cao

Lilo gây sốc khi xuất hiện trên đường phố với đôi giày cao gót ngất ngưởng
Lilo gây sốc khi xuất hiện trên đường phố với đôi giày cao gót ngất ngưởng.

Lilo gây ấn tượng khi vừa đi vừa buôn điện thoại trên đường phố New York với phong cách thời trang rất ấn tượng và sành điệu của mình dù không hề trang điểm chút son phấn nào trên mặt.

Cô nàng lắm chiêu diện một bộ trang phục đen toàn tập từ đầu đến chân và điểm nhấn đặc biệt đó chính là đôi giày cao gót ngất ngưởng gợi người ta nhớ đến mẫu giày nổi tiếng Claw Shoes do nhà thiết kế nổi tiếng Alexander McQueen sáng tạo nên và rất được “dị nữ” Lady Gaga yêu thích.

Dù đôi giày rất cao nhưng nữ diễn viên vẫn bước đi rất điệu nghệ
Dù đôi giày rất cao nhưng nữ diễn viên vẫn bước đi rất điệu nghệ.

Tuy nhiên, nếu cô nàng dũng cảm Lady Gaga đã từng rất nhiều lần phải ngượng chín mặt vì vồ ếch với đôi giày táo bạo này thì có vẻ độ cao của chúng không làm khó được Lilo. Cô vẫn sải bước rất thoải mái và điệu nghệ trên đường phố New York, kéo theo nhiều ánh mắt tò mò của người dân và cả cánh săn ảnh.

Mới đây, nữ diễn viên bị buộc tội ném cả một ly sâm-panh vào một phóng viên ảnh khi tới tham dự một bữa tiệc thời trang mang tên Black and White của tạp chí V. Phóng viên ảnh cáo buộc Lilo có tên Jasper Rischen đã chia sẻ về vụ việc này trên trang cá nhân Twitter của mình.

Cận cảnh đôi giày khủng của Lilo
Cận cảnh đôi giày khủng của Lilo.
Đôi giày của Lilo khá giống với mẫu giày giày nổi tiếng Claw Shoes do nhà thiết kế nổi tiếng Alexander McQueen thực hiện
Đôi giày của Lilo khá giống với mẫu giày Claw Shoes của NTK nổi tiếng
Alexander McQueen

Lindsay Lohan đúng là không ra gì như mọi người đã nói. Cô ấy đã hất cả cốc rượu vào người tôi khi tôi đang cố gắng chụp ảnh cô ấy cho tạp chí V” – anh này phân trần.

Tuy nhiên, người đại diện của nữ diễn viên lại khẳng định: “Lilo không ném bất cứ thứ gì vào ai cả. Đồn đại những câu chuyện về Lilo là việc làm lúc rảnh rỗi của mọi người”.

DN
Theo Mail

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá