Lilo lại vui vẻ bên đàn ông

TPO - Chán ngán với mối tình đồng tính sớm nắng, chiều mưa, cô nàng lắm chiêu Lindsay Lohan đã tìm vui bên cạnh những người đàn ông mới.

Hôm 18/4, nữ diễn viên xinh đẹp rời một bữa tiệc được tổ chức sau show diễn của nữ ca sĩ Mel B tại khu sòng bạc kiêm khách sạn Planet Hollywood, cùng với một người đàn ông lạ mặt.

Một nguồn tin cho biết: "Lilo đã rất vui vẻ tại show diễn, cô ấy cổ vũ rất nhiệt tình cho Mel B. Tại bữa tiệc tổ chức sau đó, Lilo chú ý tới một chàng điển trai và hai người đã được giới thiệu với nhau một cách nhanh chóng. Sau khi trao đổi số điện thoại, họ đứng ở hai đầu của bể bơi và liên tục nhắn tin cho nhau".

Lindsay và bạn trai mới sau đó rời bữa tiệc cùng nhau và nhiều nguồn tin cho biết hai người đã cùng tới khách sạn mà Lilo ở.

Một nguồn tin tiết lộ trên tờ Daily Mirror của Anh: "Họ đã tới một câu lạc bộ hài kịch trước khi trở về phòng khách sạn của Lilo. Hai người đã rất vui vẻ".

Lilo đã tỏ ra gần gũi với nam tài tử Leonardo Dicaprio tại một bữa tiệc ở Hollywood

Tuần trước, lại có những thông tin cho rằng Lilo đã tỏ ra gần gũi với nam tài tử Leonardo Dicaprio tại một bữa tiệc ở Hollywood.

Tuy nhiên, có vẻ sức cuốn hút của Lilo không thể bằng được bạn gái hiện tại của Leonardo là siêu mẫu áo tắm Bar Refaeli, vì thế "sau khi nói chuyện, Lilo đã khiêu vũ trước mặt Leonardo nhưng chả có chuyện gì xảy ra cả, họ chia tay nhau và ra về" - một nguồn tin nói.

Duy Nam
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá