Lilo lên kế hoạch trở lại

TPO – Vô số lần gây tai nạn ô tô, 3 lần đi trại cai nghiện và một lần thi hành án phạt trong nhà xác..., giờ thì Lindsay nói rằng cô muốn tập trung vào sự nghiệp diễn xuất và ca hát.

>> Lilo bị "cây bút gay" chơi khăm?

Lohan phát biểu tại bữa tiệc của tạp chí Paper hôm thứ Ba: “Cuộc sống của tôi trở nên điên cuồng bởi những thứ vớ vẩn và nó đã ảnh hưởng đến công việc của tôi. Nhưng bây giờ tôi đang trở lại và tính toán về tương lai của mình”.

Nhà thiết kế lâu năm Jeremy Scott, người đã thực hiện trang bìa của tạp chí Paper với sự tham gia của Lilo nói: “Lindsay và tôi đã nói chuyện rất nhiều về việc thực hiện bộ ảnh này và chúng tôi đã có nhiều sự thay đổi”.

Scott nhận xét: “Mọi người luôn chụp cô ấy bằng một phong cách khá giống nhau, chúng tôi đã để cho Lilo thoải mái diễn xuất trước ống kính. Cô ấy đã thực sự nhập tâm và đôi khi mọi người như quên mất rằng Lilo đang diễn”.

Hiện tại, Lilo đang chuẩn bị tham gia bộ phim hài Ye Olde Times với nam diễn viên Jack Black và David Arquette. Thêm vào đó, cô cũng đang muốn thực hiện một album mới.

“Hiện tại, tôi đang thu âm với công ty Motown, được trở lại studio thật là tuyệt vời” – Lindsay nói. Cô cho biết album mới của mình sẽ là sự kết hợp của các thể loại rất sôi động như dance, hip-hop và R&B.

Duy Nam
Theo People

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá