Sự kiện: Chuyện sao

Lilo sẽ nude trên Playboy?

TPO - Nữ diễn viên xinh đẹp của Hollywood đang cân nhắc lời đề nghị cùng với số tiền 900.000 USD để trút bỏ xiêm y trên tạp chí dành cho người lớn.

Trước đây, Lilo đã từng được ông chủ của tạp chí này "mời chào" với cái giá 500.000 USD, tuy nhiên "cô nàng lắm chiêu" khi đó đã thẳng thừng từ chối.

Tờ The Day của Australia được một nguồn tin cho biết: "Playboy đã mời chào cô ấy trong nhiều năm qua, nhưng chỉ đến bây giờ Lilo mới để ý tới lời đề nghị này".

Mới đây, nữ diễn viên bày tỏ cô đang cố gắng tạo nên một bước đột phá trong sự nghiệp bằng cách chuyển sang làm đạo diễn sau ống kính máy quay.

"Tôi sẽ sáng tạo nên một loạt các show mới và là người viết kịch bản. Và tôi cũng sẽ làm quen với công việc của một nhà sản xuất - nó rất hấp dẫn tôi" - Lindsay nói.

Ngoài ra, Lilo cũng đang rất háo hức tìm kiếm một vai diễn hành động, và tỏ ra hứng thú nếu được tham gia series phim 30 Rock cùng với bạn diễn của cô trong phim "Mean Girls" là Tina Fey.

Cô tiết lộ: "Tôi rất muốn được xuất hiện trong 30 Rock. Đó là một show truyền hình thật tuyệt vời".

Lilo là một trong số những diễn viên trẻ tài năng và không hề ngần ngại "khoe khoang" cơ thể trên những tạp chí lớn. Cô từng trút bỏ xiêm y để hóa thân thành huyền thoại Marilyn Monroe trong một bộ ảnh vô cùng gợi  cảm đăng trên tạp chí New York tháng 2/2007.

DN
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá