Lilo từng khát khao trở thành…Britney Spears

TPO – Ngay từ khi còn nhỏ, Lindsay Lohan đã có ý thức cạnh tranh với sự nổi tiếng toàn thế giới của công chúa nhạc pop Britney Spears và rất thích được nhắc tới trên các tạp chí lá cải giống như Brit.

Lilo tâm sự: “Tất cả mọi người đều phải trải qua những giai đoạn khó khăn và tôi đã quyết định rằng mình muốn đứng trước ống kính máy quay. Tôi luôn khao khát được trở thành…Britney Spears.

Tôi muốn mình được xuất hiện trên những tờ báo phổ thông từ khi còn học cấp 2. Có những thứ mà bạn đã lên kế hoạch ngay từ ban đầu và nếu thực sự mong muốn nó, bạn biết rằng ngày nào đó mình sẽ đạt được”.

“Cô nàng lắm chiêu” cũng rất tự hào về những gì mình đã làm được cho đến ngày hôm nay và cả về chuyện…già trước tuổi.

Xuất hiện trên chương trình Access Hollywood, Lilo nói: “Có những chuyện tôi ước gì mình được quay ngược lại thời gian, nhưng có những việc đã làm tôi không hề cảm thấy hối hận – bởi vì nếu như thế đã không có tôi của ngày hôm nay. Tôi đã phải mất một thời gian dài để học cách yêu bản thân mình trước khi đem lòng yêu ai đó”.

Lilo và Britney Spears từng có một thời gian là hai người bạn thân thiết ở những chốn tiệc tùng, ăn chơi và mặc dù đều là những ngôi sao nổi tiếng nhưng cả hai người vẫn không tránh khỏi những khoảng thời gian tăm tối, trượt dốc thê thảm.

Trong khi Brit mất quyền nuôi con, nhập viện tâm thần thì Lilo cũng không kém cạnh với những rắc rối xung quanh rượu, ma túy và cả mối tình đồng giới cùng nữ DJ Samantha Ronson.

DN
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá