Lily Allen chia tay người tình già

TPO – Ngôi sao ca nhạc 23 tuổi người Anh đã kết thúc cuộc tình chóng vánh với người tình 45 tuổi Jay Jopling, do cách biệt tuổi tác quá xa và áp lực công việc bận rộn.

Một người bạn thân với Lily cho biết: “Trong năm nay cô ấy sẽ phải đi tour rất nhiều và không thể ở bên cạnh Jay thường xuyên được”.

Người này cho biết thêm: “Cô ấy cũng cảm thấy cách biệt tuổi tác quá lớn. Lily nghĩ bạn bè của hai người sẽ không tán thành chuyện này, nhất là bố cô ấy sẽ cảm thấy không vui”.

Mặc dù trong một số dịp người ta nhìn thấy nhẫn đính hôn trên ngón tay của Lily, nhưng bạn bè nữ ca sĩ cho biết mối quan hệ của cô với Jay – bắt đầu ngay trước Giáng sinh – chưa bao giờ nghiêm túc.

“Tất cả đã kết thúc, mọi chuyện chỉ đơn giản là một kì nghỉ lãng mạn. Họ đã có một khoảng thời gian vô cùng vui vẻ với nhau, nhưng chính cô ấy đã tuyên bố, mọi chuyện đã hết” – một nguồn tin cho biết.

Lily và bồ già Jay Jopling tình tứ trên biển Caribbean

Hiện tại Lily đã thay đổi về phong cách cũng như giảm cân rất nhiều so với trước đây. Bạn bè của nữ ca sĩ bê tha này tiết lộ, những thay đổi này bắt nguồn từ việc hẹn hò với Jay.

Một người bạn của Lily nói: “Cô ấy chưa từng bao giờ ép mình ăn kiêng để giảm cân, nhưng nhận ra rằng Jay muốn điều đó. Lily thậm chí thay đổi kiểu tóc chỉ vì Jay”.

Chỉ mới cách đây vài ngày, Lily và người tình già đã có một cuộc du ngoạn vô cùng lãng mạn và tình tứ tại vùng biển Caribbean.

Duy Nam
Theo Celebrity

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá