Lindsay buồn vì “Ba chàng ngự lâm”

TPO - “The Hangover” (Ba chàng ngự lâm) là bộ phim hài có thành tích tốt nhất trong nửa năm đầu 2009 này, với chỉ trong dịp cuối tuần đầu tiên ra rạp, phim đạt doanh số 45 triệu USD, đánh bật tất cả những phim bom tấn khác ra cùng thời điểm.

Với số vốn đầu tư vỏn vẹn 35 triệu USD, “The Hangover” kết thúc doanh thu cuối tuần đầu tiên của mình ở mức 45 triệu USD, đánh bật phim hoạt hình được nhiều kỳ vọng  của hãng Disney/Pixar - “Up” xuống hạng nhì, còn “Land Of The Lost” chỉ đạt doanh thu 18.8 triệu USD, ngậm ngùi xếp thứ ba trong bảng xếp hạng.

Không có  một chiến dịch quảng bá rầm rộ nào, “The Hangover”  may mắn thu hút nhiều khán giả đến rạp nhờ  vào sức mạnh truyền miệng, từ những người đã xem phim.

“The Hangover” chứng minh sức mạnh của những bộ phim ít kinh phí, kịch bản đơn giản, và từ đạo diễn đến diễn viên đều không phải là những cái tên lớn.

Nội dung kịch bản được dựng theo câu chuyện có thật của Tripp Vinson, một người bạn của chuyên viên điều hành trong đoàn phim – Chris Bender. Vinson cũng có một buổi tiệc độc thân hoành tráng của mình tại Vegas, khoảng trước ngày cưới vài tháng, với 30 chàng trai cùng vui chơi trong khách sạn Hard Rock. Ngay lúc tiệc tùng đang náo loạn, Vinson đột nhiên mất tích.

Ngất đi và khi thức dậy anh thấy mình nằm trong một câu lạc bộ múa thoát y kèm theo tờ hóa đơn có ghi một số tiền lớn khủng khiếp buộc anh phải thanh toán. Vinson cho biết, “Lúc đó, nó thật là một chuyện không vui vẻ chút nào, nhưng nếu để kể lại cho mọi người nghe thì quả thật đó là một câu chuyện rất tức cười”.

Sự thành công của bộ phim có lẽ sẽ làm “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan...buồn nhất.

Bởi theo thông tin từ tờ US Weekly thì Lindsay Lohan đã từ chối vai diễn Jade trong phim, với lý do kịch bản phim quá tầm thường, trong đoàn phim chẳng có tên tuổi nào lớn, không xứng với tầm vóc của cô.

Vai diễn Jade cuối cùng lọt vào tay Heather Graham và giúp Graham lấy lại được danh tiếng sao một thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Phim được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 21/8/2009.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá