Lindsay cặp với Keanu Reeves

"Cô gái lắm chiêu" và ngôi sao của "Ma trận" Keanu Reeves bị những người hâm mộ và cánh báo chí bắt gặp đang rời hộp đêm Teddy's Lounge ở khách sạn Roosevelt, Los Angeles cuối tuần vừa rồi.

Có tin đồn cho rằng Lindsay cố tình để các tay paparazzi chộp được hình ảnh này, với mục đích khiến anh bạn trai triệu phú Harry Morton nổi máu ghen tuông.

Harry - ông chủ thừa kế của khách sạn kiêm hộp đêm Hard Rock danh tiếng vừa thú nhận anh đã chia tay với "cô nàng tiệc tùng" Lindsay Lohan chỉ sau 3 tháng hẹn hò, dù có nhiều tin đồn và dấu hiệu cho rằng họ sắp kết hôn.

Lindsay Lohan  (blog.lide.cz)

Keanu Reeves
(media.bbn.com.cn)

Harry khẳng định: "Tôi và Lindsay mới quen nhau và dường như mọi thứ diễn ra quá nhanh. Chúng tôi cần một khoảng lặng cho cả hai và làm mọi thứ chậm lại. Rất nhiều người bắt đầu cho rằng, chúng tôi chuẩn bị đính hôn. Tôi luôn tôn thờ Lindsay, nhưng thực sự cả tôi và cô ấy đều có rất nhiều áp lực. Chúng tôi cần một chút riêng tư của mình".

Theo Bang Show Biz, cặp đôi này khẳng định chia tay ngay sau khi có tin đồn Harry Morton mời LiLo một bữa tối thịnh soạn tại khách sạn tráng lệ Chateau Marmont ở Hollywood.

Theo Nhật Thu
Ngôi Sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá