Lindsay Lohan bị “rượt”

TPO - Lindsay Lohan được nhìn thấy khi đang ngồi nấp sau xe ô tô của mình vào sáng hôm Chủ Nhật. Cô khóc vì tức tối và mất phương hướng...

6 giờ 45 phút sáng, Lindsay lọt vào tầm ngắm của các tay săn ảnh Hollywood, khi cô đang ngồi trên chiếc Cadillac Escalade đen và mải “nấu cháo” điện thoại.

Lohan đã gọi nhân chứng và nói với anh này rằng có 2 người đàn ông đi trong chiếc Toyota bạc, loại 4 người lái, theo sát cô đã 2 giờ liền và thậm chí, có vẻ như họ còn muốn “đâm” vào cô nữa.

"Tôi đã gọi cho cảnh sát” - Lindsay nói về 2 kẻ theo dõi mà cô không rõ danh tính. "Nhưng ngay cả cảnh sát cũng không bắt được chúng!”

Nhân chứng khẳng định “Hình như cô ấy đã thoát. Chắc chuyện đó xảy ra vì Lohan luôn thích ra ngoài vào buổi tối. Bây giờ thì cô ấy đã cảm thấy dễ chịu và bình tĩnh hơn với một cái máy mát-xa vùng mặt”.

Hai người trong chiếc Toyota bạc mà Lohan không thể nhận ra trong lúc hoang mang, sợ hãi, đó thực chất là 2 tay săn ảnh.

Nhân chứng cho biết: bởi xe họ luôn lén đi theo chiếc Escalade của cô ấy, cô luân phiên đổi lái, đâm phải thùng ga và biến mất, cùng với sự rượt đuổi sát nút của 2 paparazzi.

Buổi tối trước hôm xảy ra vụ việc, Lohan đi tiệc tùng với Nicole Richie trước khi lên sàn nhảy ở Hyde.

Ái Linh
Theo TMZ.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá