Lindsay Lohan được trả 1 triệu USD để lên bìa Playboy

TPO – Tấm ảnh bìa quá sức gợi cảm của cô nàng “lắm chiêu” trên trang bìa tạp chí Playboy đã bị lộ trên mạng trước ngày chính thức lên kệ.

Lindsay Lohan được trả 1 triệu USD để lên bìa Playboy

Lindsay Lohan được trả 1 triệu USD để lên bìa Playboy - ảnh 1
Trong bức ảnh, cô nàng tóc vàng phô diễn những đường cong cơ thể trên chiếc ghế đỏ hình con thỏ biểu tượng của Playboy, đi giày cao gót màu đen, gây ấn tượng với lối trang điểm đậm và cách tạo dáng khiến người xem liên tưởng đến huyền thoại Marilyn Monroe.

Được biết, để có được hình ảnh của “cô nàng tiệc tùng” hàng đầu Hollywood trên trang bìa, ông chủ tạp chí Playboy là Hugh Hefner đã phải trả cho Lilo 1 triệu đô. Số báo sẽ ra sạp trong tháng này.

Lindsay Lohan được trả 1 triệu USD để lên bìa Playboy - ảnh 2
Đây không phải lần đầu Lilo xuất hiện với cách ăn mặc táo bạo và mát mẻ trên tạp chí. Hồi năm 2008, cô nàng đã khiến các fan “phát sốt” khi chỉ che cơ thể với một chiếc khăn lụa mỏng màu hồng trên bìa tạp chí New York.

Tháng trước, Lilo vừa lĩnh án phạt 30 ngày vì đã không thực hiện đủ những yêu cầu của tòa trong thời gian thử thách nhưng do nhà tù quá chật, cô nàng chỉ phải ngồi “bóc lịch” có 4 tiếng rưỡi kèm theo nhiều hoạt động công ích.

Trang Thu
Theo Celeb

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá