Lindsay Lohan hạnh phúc khi yêu người đồng giới

TPO – Từ khi đi lại DJ Samantha Ronson, đây là lần đầu tiên “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan công khai mối quan hệ đồng tính của mình trên báo chí.

Ngôi sao đồng tính Lindsay Lohan

Không chỉ vậy, Lohan thừa nhận mối quan hệ này khiến cô rất hạnh phúc và cô đang nghĩ đến một đứa trẻ.

Cô cho biết cuộc sống của mình ý nghĩa hơn từ khi có tình yêu của DJ Samantha và cô muốn phát triển mối quan hệ này trong tương lai.

Ngôi sao trẻ của Hollywood cũng đang lên kế hoạch tiếp nhận một đứa trẻ. Từng trải qua thời thơ ấu khó khăn, Lohan tin tưởng mình sẽ là một bà mẹ tốt.

Chia sẻ trên tạp chí Marie Claire, Lindsay cho biết “Do một số vấn đề, tôi cho rằng nhận một đứa trẻ cũng tốt. Có thể đó là một đứa bé nghèo khổ hay một cô nhi tại đất nước nào đó, tôi cũng không chắc”.

Nếu đây là sự thật thì Lohan sẽ ghi tên vào danh sách “sao Hollywood nhận con nuôi” như: Angelina Jolie và Brad Pitt, Tom Cruise và Nicole Kidman, Sharon Stone, Sheryl Crow, Calista Flockhart và Mia Farrow…

Lohan và Samatha hạnh phúc bên bờ biển Mexico.

Sau nhiều lần phủ nhận mối quan hệ tình cảm với bạn gái Samantha, tháng trước Lohan đã công nhận mối quan hệ tình cảm đồng tính này. Lohan không ngại ngần cho biết: “Mọi người có thể nghĩ gì họ muốn. Còn tôi cảm thấy hạnh phúc đó mới là điều quan trọng nhất”.

Với cô, Ronson là món quà từ thượng đế đã giúp cô thoát khỏi cuộc sống bê tha trước đây “Samanthan là một người tuyệt vời…” – Lohan hạnh phúc nói.

Từ khi cặp đôi này công bố mối quan hệ thì Lindsay luôn muốn khoe cuộc tình tuyệt đẹp của mình. Cô muốn thể hiện tình yêu nồng nàn bằng cách công khai tên Samatha lên bìa album sắp tới. Cô yêu cầu hãng đĩa thay đổi toàn bộ bìa album này.

Album thứ ba sắp tới của Lohan có tên là Spirit in the Dark, dự kiến phát hành vào tháng 11, hợp tác sản xuất cùng các tên tuổi như: Akon, Bloodshy & Avant, NeYo, Timbaland… Ngoài ra còn có sự góp mặt của các danh ca đình đám như: Sam Sparro, N.E.R.D và nhà sản xuất kiêm nhạc sĩ Pharrel Williams.

Đầu tuần, cặp đôi đã đưa nhau đi nghỉ mát để thoát khỏi sự soi mói của báo giới sau khi chính thức công khai quan hệ đồng tính của họ. Lohan và Samatha đã có những ngày lãng mạn bên bờ biển Mexico.

Thương Thương
Theo Daily mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá