Lindsay Lohan không đồng tính (?)

TPO – Trong khi cô nàng rắc rối Lindsay Lohan đang tay trong tay với DJ Samantha Ronson thì một nguồn tin thân cận với Lindsay khẳng định cô nàng không đồng tình và đang tính chuyện yêu dương với những người đàn ông thực thụ.

Bất chấp, việc nữ diễn viên 22 tuổi, Lohan và DJ Ronson, 31 tuổi công khái mối quan hệ tình cảm đồng tính từ nhiều tháng nay. Nhưng người được cho là nắm giữ nhiều bí mật của Hollywood – Jo Piazza lại khẳng định: Lindsay chắc chắn không đồng tính, cô chỉ biết yêu đàn ông, thậm chí còn cho biết, Lindsay nói Sam chỉ như một người bạn gái thân thiết của cô.

Một người bạn của ngôi sao nói: Lindsay đã từng rằng cô yên lòng với những người đàn ông. Cô không công khai điều đó bởi Sam không phải là một người đàn ông thực thụ và cô không muốn làm tổn thương Sam. Cô vẫn thường ve vãn với bọn con trai khi họ đi chơi.

Piazza còn tiết lộ: Dường như Lindsay Lohan đang từng bước trở lại với cuộc sống bình thường.

Lohan và DJ trẻ tài năng gốc Anh Samantha Ronson đã trở thành tâm điểm của giới truyền thông kể từ đầu năm 2008 khi liên tục xuất hiện cùng nhau. Và dù có tình cảm với nhau nhưng hai nữ ngôi sao trẻ đều phải giấu kín chuyện yêu dương này.

Chỉ đến sinh nhật lần thứ 22 của Lindsay, cô nàng lắm chiêu mới chính thức thông báo một cách đầy tự hào về “người bạn trai” Samantha Ronson của mình. Từ đó đến nay họ được xem như một cặp đôi đồng tính mới của Hollywood.

Thương Thương
Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá