Lindsay Lohan: Tôi đã lầm đường

TPO – Đã gần 6 tháng kể từ khi Lilo rời khỏi trung tâm cai nghiện Cirque Lodge ở Utah, đến giờ, nữ diễn viên này mới dám tâm sự về cách sống hoang dã dẫn tới việc cô phải vào tù ra tội của mình.

Cô nàng lắm chiêu đang lên kế hoạch trở lại
Lilo nói với People trong một triển lãm ảnh được tổ chức tuần trước tại New York: “Tôi đã chọn một cách sống hoàn toàn sai lầm và không thể tập trung để quay đầu lại”.

Khi rời trại cai nghiện, nữ diễn viên trẻ tuổi nói rằng cô đã thoát khỏi những ảnh hưởng xấu và có cơ hội để thay đổi mọi thứ.

Mặc dù thế, cô vẫn giữ mối quan hệ với những người bạn từng quen biết trong thời gian ở trại cai nghiện, và gia đình cô rất ủng hộ việc này.

Lohan nói: “Gia đình luôn là một nơi rất quan trọng đối với tôi, họ luôn ủng hộ tôi và tôi vô cùng hạnh phúc khi có được một gia đình hạnh phúc”.

Sau khi rời trại, Lilo đã tập trung cho sự nghiệp vốn đang xuống dốc, cô ghi âm một album mới và bắt đầu đóng phim Ye Olde Times vào mùa xuân này. Bộ phim Chapter 27, đóng cùng nam diễn viên Jared Leto sẽ trình chiếu trong tháng này.

Lohan bình luận về sự trở lại: “Tôi thích những gì đã làm và sẽ tiếp tục mọi việc bằng một cách đúng đắn hơn mà thôi”.

Duy Nam
Theo People

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá