Lindsay Lohan: 'Trời đã cho tôi tài năng và tôi sẽ tận dụng nó!'

TPO - Thêm một lần phải nhập trại cai nghiện, scandal, nợ nần chồng chất,... tương lai tưởng như đã khép lại trước mắt "ngôi sao non" của Hollywood. Tuy nhiên, trong buổi trả lời phỏng vấn hãng tin USA Today vừa qua, người ta vẫn thấy một Lindsay Lohan đầy nghị lực.

Sẽ là một LiLo trưởng thành hơn sau những va vấp

Sau đây là những tâm sự thật lòng của "cô nàng lắm chiêu" - Lindsay Lohan, về cuộc sống, nghề nghiệp của nàng trong thời gian qua.

Về án phạt 2 tháng vì tội lái xe trong tình trạng say xỉn

“Tôi biết mình đã gặp phải những rắc rối lớn. Tuy nhiên, mọi việc hoàn toàn thay đổi khi tôi lãnh án phạt này.

Tôi không có ý nói bản án giúp tôi giải quyết vấn đề nhưng đối với tôi, cuộc sống từ nay đã có định hướng".

Tôi đang đi đúng con đường của mình (nguồn: dailymail)

Cô sẽ gây dựng lại sự nghiệp bằng cách nào?

“Nhờ ý chí của bản thân và sự giúp đỡ của những người tốt luôn ở bên tôi - những người sẽ giúp đỡ tôi, động viên tôi - những người đang đi đúng con đường của họ".

Vậy còn một vai nhỏ trong bộ phim nói về huyền thoại Tango Carlos Gardel thì sao?

“Tôi sẽ ở lại trung tâm cai nghiện Utah cho tới khi khởi quay bộ phim 'Dare to Love Me'. Nhưng ngay sau khi hoàn thành công việc, tôi sẽ lại trở về Utah để chắc chắn rằng mình sẽ hoàn toàn từ bỏ được những cám dỗ trước kia".

Tài năng là món quà mà thượng đế đã ưu ái dành cho tôi ...(nguồn: cbc.ca)

Và cô sẽ không từ bỏ Hollywood chứ?

“Tất nhiên là không, không bao giờ! Tôi chấp nhận đến Utah để có ngày được trở lại với Hollywood, chững chạc và trưởng thành hơn. Tài năng là món quà mà thượng đế đã ưu ái dành cho tôi. Và tôi sẽ sử dụng nó để đi đúng con đường mình đã chọn".

Tâm sự về những hiềm khích từ trước đến nay với cha mẹ

LiLo thổ lộ: “Tôi ước gì tất cả mọi mâu thuẫn giữa chúng tôi sẽ chấm dứt. Thật đau khổ khi phải chứng kiến hai người mà mình thương yêu nhất suốt ngày cãi vã nhau. 

Tôi nghĩ chẳng có đứa trẻ nào lại muốn bố mẹ chúng bất hòa hoặc chứng kiến cảnh gia đình mình đổ vỡ. Thật không may, nỗi bất hạnh này lại xảy đến với gia đình tôi".

Về những bài học thu được từ trại cai nghiện

“Tôi không còn uống rượu nữa, không say xỉn, chín chắn hơn. Đây là thời gian để tôi nhìn nhận lại chính mình, cuộc sống của bản thân và mọi người xung quanh... Tôi ở đây để trưởng thành lên sau tất cả những rắc rối gặp phải từ lối sống sa đọa trước kia".

Nếu "bệnh cũ" lại tái phát thì sao?

“Chắc hẳn một số người sẽ không tin nếu tôi nói rằng tôi hoàn toàn không lo lắng về điều đó. Những cám dỗ luôn hiện hữu xung quanh cuộc sống của tôi. Tuy nhiên, tôi sẽ tránh được chúng vì tôi đang đi đúng đường".

........

Vừa qua, LiLo đã dành tặng cha mình một món quà đặc biệt - đó là 5 ngày cô chấp nhận ở bên ông. 5 ngày chỉ có tình cảm yêu thương và sự chăm sóc của người cha dành cho cô con gái yêu quí, không cãi vã, không xung đột. 

Đây được coi là "bước tiến" quan trọng, cải thiện mối quan hệ cha con, gia đình nhà LiLo. Đồng thời, sự kiện này cũng là một "liều thuốc" hữu  hiệu  động viên tinh thần nữ minh tinh trẻ. 

Ái Linh
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá