Lindsay Lohan từng yêu say đắm Heath Ledger

TPO – Mặc dù mẹ của Lilo đã tiết lộ chuyện hẹn hò của con gái với Heath nhưng đến nay “cô nàng lắm chiêu” mới chịu thừa nhận từng có tình cảm yêu đương với nam diễn viên quá cố hồi năm 2008.

Lindsay Lohan từng yêu say đắm Heath Ledger

Lindsay Lohan từng yêu say đắm Heath Ledger - ảnh 1
Mới đây, một đoạn nhật ký của Lilo được hé lộ và vào ngày 22 tháng 1 năm 2008 – đúng ngày Heath Ledger qua đời, Lilo đã viết: “Hôm nay Heath đã ra đi. Tôi yêu anh ấy, anh ấy là tình yêu của đời tôi. Anh đã chỉ bảo cho tôi rất nhiều. Heath là tất cả những gì tôi muốn. Tôi muốn nghe anh cười và ôm lấy tôi. Tôi nhớ đến phát điên sự quan tâm và siết chặt của anh ấy.”

Cô đã bật khóc ngay tại một quán ăn ở Los Angeles khi biết tin Heath mất. Theo một nguồn tin cho biết, Lilo từng có ý định đến New York để viếng thăm Heath vài ngày sau khi anh qua đời. “Khi anh ấy chết, mọi thứ dường như sụp đổ. Tôi đang bị tê cứng, trống rỗng, và thèm được yêu thương.” – Lilo viết trong nhật ký hồi đầu năm 2008.

Heath Ledger qua đời năm 29 tuổi
Heath Ledger qua đời năm 29 tuổi.

Trước khi đột tử do sử dụng quá nhiều các loại thuốc giảm đau và an thần, nam diễn viên tài năng từng có thời gian hẹn hò với bạn gái – nữ diễn viên Michelle Williams từ mùa hè năm 2004 và chia tay vào tháng 9 năm 2007. Hai người có một bé gái tên là Matilda Rose, năm nay đã 6 tuổi.

Trang Thu
Theo Radar

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá