Lindsey Lohan: “Paris Hilton đánh tôi!”

TPO - “Cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan vừa la làng rằng Paris Hilton đã đánh mình, mà còn đánh đau là khác. Phải chăng đây là phát súng tiếp theo cho cuộc “giao tranh”giữa hai cô gái đỏng đảnh và ăn chơi nhất Hollywood?

LiLo mới rỉ tai các fan của mình rằng cô ghét cô nàng thừa kế đến tận xương tủy. Paris đã vô cớ đánh cô tại bữa tiệc giữa những người bạn thân tổ chức ở Los Angeles.

LiLo còn chỉ cho bạn bè thấy vết thâm tím trên tay cô là “tác phẩm” của ai.

Lindsey Lohan Paris Hilton

Nàng kể cho X17: "Tớ đang ngồi ghi âm. Cô ta xông vào đánh tớ mà chẳng có một lý do gì hết. Tớ không biết rằng cô ta cũng ở đó. Cô nàng đỏng đảnh ấy đánh tớ bằng một chai rượu, sau đó còn hắt rượu vào người tớ nữa. Vết bầm tím này này, đau lắm. Và tớ thấy mãi mà nó chẳng khỏi gì cả!”

Chuyện là Paris thật sự đã đến bữa tiệc cùng cô bạn mới Britney Spears nhưng người đại diện của cô - Elliot Mintz – đã kịch liệt phủ nhận chuyện tiểu thư của ông đã đánh Lindsay Lohan.

Ông nói: "Đó không phải sự thật. Tôi đã ở cùng Paris và Britney trong suốt bữa tiệc. Chẳng có một phút nào Paris lại gần Lindsay cả. Vậy thì làm sao Paris có thể đánh cô ấy, tấn công cô ấy. Hay thậm chí, chỉ là đụng vào cô ấy. Paris cũng chẳng có bất cứ quan hệ nào với Lindsey."

"Tôi nghĩ điều này thật vớ vẩn. Sẽ rất trầm trọng nếu bạn nói ai đó đã đánh bạn, đặc biệt đó lại là một ngôi sao."

Mintz cho rằng đây là một lời vu khống trắng trợn và ông yêu cầu LiLo chấm dứt ngay chuyện khích bác tiểu thư tóc vàng của ông.

Ông còn đưa ra thông tin hoàn toàn trái ngược:

"Tôi tin rằng đã có một cái chai ném vào Paris và Britney. Tôi tin những lời buộc tội vô căn cứ kia sẽ phải thay đổi.

Trong mấy ngày, mấy tuần gần đây, Lindsay liên tục đưa ra những lời lẽ vu khống, khích bác Paris. Đó chỉ là những lời bịa đặt chống lại tiểu thư nhà tôi.

Paris chẳng bao giờ làm hại ai cả, cô ấy cũng chẳng bao giờ gọi thẳng tên tục của người khác, trừ khi đó là bạn bè thân thiết của cô ấy. Paris cũng không khi nào đặt điều cho ai hết!"

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá