Live 8, tất cả đã sẵn sàng

(TPO) Chỉ còn vài giờ nữa, Live 8 sẽ chính thức bắt đầu, những chuẩn bị cuối cùng đã được hoàn tất, khán giả trên khắp thế giới sẽ được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc thực thụ.

Những người yêu nhạc trên khắp thế giới đã "đổ bộ" về những địa điểm diễn ra Live 8 để theo dõi trực tiếp sự kiện này, ước tính khoảng 1 triệu người. Ngoài ra số lượt xem trực tiếp qua truyền hình sẽ là 2 tỷ.

10 địa điểm được chọn để diễn ra Live 8 là: London, Paris, Rome, Berlin, Moscow, Johannesburg, Philadelphia, Tokyo và Toronto. 10 "chòm sao" sẽ tạo nên giải ngân hà Live 8 trong đêm nay.

Mỗi show diễn sẽ có khoảng 50 tiết mục kéo dài liên tục trong 8 tiếng, kênh MTV và VH1 sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện âm nhạc này.

Chỉ riêng London, 200.000 vé đã được bán hết. Hyde Park sẽ đón chào những ngôi sao hàng đầu như Elton John, Madonna, Pink Floy, U2, REM, Coldplay...

Tổng số tiền thu được từ các show diễn sẽ được chuyển toàn bộ đến những nước ở châu Phi để giúp đỡ trẻ em nghèo. Ngoài ra, chương trình còn gửi thông điệp đến những nhà lãnh đạo G8 để kêu gọi giúp đỡ và xoá nợ cho những nước nghèo.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá