Live show Hồ Quỳnh Hương: Chỉ 1/3 là ca khúc của Hà Dũng

"Tôi là sinh viên" - live show đầu tiên của Hồ Quỳnh Hương đã lên được lịch biểu diễn chính thức vào tối 6/5 tới tại sân Lan Anh, TPHCM và sau đó, sẽ là Hà Nội và Đà Nẵng.

Hồ Quỳnh Hương
TPHCM được lựa chọn là địa điểm đầu tiên thực hiện live show có lẽ vì toàn bộ êkíp thực hiện đều từ TPHCM với: Đinh Anh Dũng - đạo diễn, Huyền Thanh - biên tập, vũ đoàn ABC, Hoàng Thông...Ba khách mời của chương trình sẽ là Kasim Hoàng Vũ, nhóm MTV và giọng hát Hồ Quỳnh Tâm - chị gái Hồ Quỳnh Hương.

Kinh phí dự kiến ban đầu là 500 triệu đồng, nhưng người "có lòng với SV" đã may mắn được sân Lan Anh miễn phí hoàn toàn tiền thuê sân và trang thiết bị âm thanh ánh sáng (tầm 100 triệu đồng) cũng như tất cả các thành viên tham gia tình nguyện lấy "giá mềm" cho một chương trình không có doanh thu và tài trợ.

Với thời lượng 90 phút, live show sẽ gồm khoảng 21 bài trích từ 4 album đã ra của Hồ Quỳnh Hương và được chia làm 3 phần. Trong đó, ở phần 1, nhân vật chính dự định sẽ xuất hiện cùng vũ đoàn trong tà áo dài trắng và một chuỗi video clip "ôn nghèo, kể khổ" thuở đi học.

Phần hai sẽ gồm những bài "hit" khác của cô như: Bức thư tình thứ hai, Vô tình... và hai ca khúc ngoại độc quyền được mua với giá 500USD/bài, với sự tham gia của hai khách mời Kasim Hoàng Vũ và Hồ Quỳnh Tâm, kèm phần giao lưu với SV.

Phần ba sẽ là cánh cửa "vào đời" và dư vọng về một thời SV "nghèo mà đẹp" với những ca khúc của Hà Dũng và một ca khúc ngoại độc quyền khác vừa mới mua được.

Chương trình sẽ có người dẫn dự kiến là một trong hai MC là Thanh Bạch hoặc Thành Lộc. 5.000 giấy mời sẽ được phân bổ về các đoàn trường. Trong số đó, sẽ có 10 bạn may mắn nhận được 10 suất học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất) do Hồ Quỳnh Hương gửi tặng.

"Tôi là SV" dự kiến sẽ ra một DVD cùng tên (cũng do đạo diễn Đinh Anh Dũng thực hiện) với chất liệu hình ảnh chính là 3 live show diễn ra tại 3 thành phố.

Theo Lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá