Liverpool - Chủ nhà lễ trao giải MTV châu Âu 2008

TPO - Thành phố Liverpool (Anh) sẽ là chủ nhà của lễ trao giải MTV châu Âu 2008. Buổi lễ có sự góp mặt của nhiều ngôi sao sẽ diễn ra tại sân vận động Echo vào 6/11 năm sau.

Những tên tuổi lớn trong làng nhạc pop và rock hy vọng sẽ có mặt tại sự kiện được truyền hình trực tiếp tại nhiều đài truyền hình trên thế giới.

Nhà tổ chức Tim Banfield cho biết: “Cty Văn hoá Liverpool đã phải làm việc hết sức mình trong 2 năm để được làm chủ sự kiện này. Chắc  rằng người dân vùng Merseyside sẽ nhiệt tình chào đón một lễ trao giải lớn với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao danh tiếng”.

Lễ trao giải được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều triệu bảng cho ngành công nghiệp kinh doanh khách sạn của thành phố và đem tới cho thành phố một sự kiện xứng tầm để trở thành thủ đô của năm văn hoá.

Chủ tịch Cty Văn hoá Liverpool Bryan Gray nói: “Lễ trao giải MTV châu Âu ở Liverpool vào năm 2008 là một sự kiện lớn chào đón nhạc pop trở về quê hương của nó. Đây là cơ hội lớn giành cho sân vận động mới và những hoạt động kỷ niệm Thủ đô Văn hóa của châu Âu”.

Người đứng đầu hội đồng thành phố Liverpool Warren Bradley cho biết: “Việc đăng cai tổ chức MTV châu Âu 2008 là một bước ngoặt trong quá trình quay trở lại với sân khấu thế giới của Liverpool".

Duy Nam
Theo Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá