Liveshow Album vàng 6: Đa phong cách

TPO - Liveshow đầu tiên khởi động cho chương trình Album vàng tuổi lên 3 - Album vàng tháng 6 sẽ diễn ra tại Nhà hát Đài truyền hình TP.HCM và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 vào lúc 20h30 ngày 8/6/2009.

Album “Wanbi Tuấn Anh 0901”

Các album tham gia Album vàng tháng 6 mang rất nhiều phong cách khác nhau, phong phú về cả nội dung, hình thức và cả thể loại nhạc được chơi (ngay trong một album).

Từ “Top 10  Album tháng 6” Hội đồng nghệ thuật (gồm 18 thành viên) đã bình chọn 5 album lọt vào “Top 5 Album tháng 6”. Đó là các album “Wanbi Tuấn Anh 0901” của Wanbi Tuấn Anh, “Mặt nạ” của Liêu Anh Tuấn, “Hát” của Hạ Trâm, “Mai Khôi hát Quốc Bảo” của Mai Khôi và “Nhan sắc” của Mỹ Lệ.

Album “Mai Khôi hát Quốc Bảo”

Mai Khôi – cô ca sĩ gợi cảm góp mặt trong chương trình Album vàng lần này với album “Mai Khôi hát Quốc Bảo” - một album Acoustic Rock với không gian âm nhạc phảng phất chất rock của những ngày xưa cũ: lạnh lẽo bên ngoài nhưng nồng ấm bên trong.

Top 5 Album tháng 6 sẽ cùng nhau tranh giải Album Nghệ thuật xuất sắc, Album được yêu thích, Top 5 Album của thángCa sĩ trình diễn hay nhất trong đêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá