Liz Taylor phủ nhận tin "sắp chết"

Đại diện của huyền thoại điện ảnh mắt tím đã lên tiếng phủ nhận thông tin về việc Liz Taylor đang nằm trên giường bệnh đón thần chết.

Liz Taylor
Người đại diện cho biết, Liz đang bận rộn để tiếp tục quảng bá cho thương hiệu nước hoa và nữ trang rất đắt khách của mình. Bà còn ủng hộ hết mình cho hoạt động chống HIV/AIDS.

Hôm 28/4, tờ Daily Mail (Anh) dẫn nguồn tin một người bạn của nữ minh tinh 74 tuổi này: “Liz biết mình đang đến gần với cái chết. Viễn cảnh đó thật không dễ chịu gì. Bà ấy để lại rất ít tiền cho các con. Bà muốn phần lớn gia sản của mình được phục vụ cho các nghiên cứu chống lại bệnh AIDS”.

Tờ này còn cho biết, Liz Taylor đang sống ở Bel Air, California (Mỹ) với trái tim đang yếu dần vì chứng sung huyết.

Dick Guttman, đại diện của “Nữ hoàng Cleopatra”, nói: “Thật đáng tiếc là lại có thông tin sai như vậy về tình trạng sức khỏe của Elizabeth Talyor, đồng thời gây ra mối quan hoài không cần thiết. Tôi cho rằng, công luận phải biết đặt dấu hỏi khi những tin kinh khủng kiểu này xuất hiện, nhất là lại do những nguồn tin không rõ ràng như ‘bạn thân’ tiết lộ. Tôi không biết có bạn thân nào lại đem bán bạn mình như vậy”.

Kathy Ireland, đối tác kinh doanh của Liz Taylor cho biết, gia đình cô đã tới thăm ngôi sao điện ảnh nhân dịp lễ Phục sinh và gần đây còn ăn tối với Liz tại Beverly Hills. Cô nói: “Câu chuyện Liz sắp chết là thông tin xằng bậy, ác ý và hủy hoại những nỗ lực lớn lao mà Liz làm hàng ngày cho những bệnh nhân HIV/AIDS, đồng thời phủ nhận việc bà là người lãnh đạo một đế chế kinh doanh”.

Elizabeth Taylor sống chung với bệnh tật nhiều năm nay. Bà bị đau tim, phải di chuyển bằng xe lăn do bị ngã gãy lưng 5 lần và đã điều trị xong bệnh ung thư da.

Theo Vnexpress/Australian News

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng