Lộ ảnh quý tử thứ hai của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi

Cặp đôi của màn ảnh Hoa ngữ vừa hân hoan chào đón cậu quý tử thứ hai ra đời hôm 12/5 vừa qua. Hiện sức khỏe Trương Bá Chi đã hoàn toàn hồi phục, cậu nhóc tỳ thứ hai cũng đã lộ diện.

Lộ ảnh quý tử thứ hai của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi

Lộ ảnh quý tử thứ hai của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi

 Lộ ảnh quý tử thứ hai của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi - ảnh 1

Cậu quý tử thứ hai nhà Tạ Đình Phong tên là Quintus có nghĩa là “tháng 5”


Ông bố Tạ Đình Phong luôn bên cạnh túc trực bà bầu Trương Bá Chi khi cô lâm bồn. Chính anh đã hỗ trợ cắt rốn cho cậu quý tử của mình. Lucas cũng đã vào thăm và tỏ ra thích thú cậu em trai nặng 3,4 kg của mình.

Cậu nhóc tỳ thứ hai này được lấy tên tiếng Anh Quintus, theo tiếng Hy Lạp tên này có nghĩa là “tháng 5”. Để luôn ghi nhớ thời điểm mà cậu nhóc được sinh ra 12/5.

“ Nhìn cậu nhóc kháu khỉnh, đáng yêu khiến tôi vui mừng khôn xiết. Cảm ơn bà xã Bá Chi đã sinh thêm cho tôi một quý tử” Tạ Đình Phong hân hoan trả lời báo giới.

Theo nhận xét của ông nội Tạ HIển thì hai cậu cháu nội không giống nhau là mấy. Cậu bé Quintus khác hẳn anh trai Luctas khi mới sinh. Tuy nhiên, ông cũng khẳng định cậu nhóc tỳ này có chiếc mũi đặc trưng của gia đình họ Tạ.

Bà mẹ “hot” nhất Hồng Kông Trương Bá Chi không hề than vãn mệt mỏi hay đau đớn, ngược lại còn tiết lộ có thêm nhiều con nữa.

Phạm Hằng
Theo Sohu

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá