Lộ diện đạo diễn mới của “Người kiến”

TPO - Theo thông tin được đăng tải trên website chính thức của Marvel, vai trò đạo diễn mới của bộ phim siêu anh hùng “Ant-Man” (Người kiến) sẽ thuộc về đạo diễn Peyton Reed.

Người kiến trong truyện tranh của Marvel
Người kiến trong truyện tranh của Marvel

Tập đoàn Marvel - vốn nổi tiếng trong việc chuyển thể các anh hùng truyện tranh của chính họ lên màn ảnh như X-Men, Spiderman… sẽ tiếp tục nối dài thêm danh sách các bộ phim siêu anh hùng với sự xuất hiện của “Ant-Man”.

Dù dự án sản xuất “Ant-Man” đã bắt đầu thực hiện được một thời gian, nhưng cách đây 2 tuần, đạo diễn người Anh Edgar Wright đã quyết định rời bỏ vai trò của mình với lí do “bất đồng sáng tạo”.

Và theo như thông báo mới nhất của Marvel, ghế đạo diễn bị bỏ trống ấy sẽ thuộc về đạo diễn Peyton Reed – người đã thực hiện một số bộ phim nổi tiếng thuộc dòng phim tình cảm - hài như “Yes Man”, “Bring It On” hay “The Break Up”...

Lộ diện đạo diễn mới của “Người kiến” - ảnh 1 Peyton Reed đảm nhiệm vai trò đạo diễn của "Ant-Man"

Trong “Ant-Man”, Paul Rudd sẽ đảm nhiệm vai trò diễn viên chính với vai Scott Lang (tức Người kiến).

Lộ diện đạo diễn mới của “Người kiến” - ảnh 2 Paul Rudd vài Scott Lang (Người kiến)

Michael Douglas sẽ vào vai giáo sư Henry “Hank” Pym - người sáng chế và sở hữu công nghệ đặc biệt có thể giúp Scott Lang thu nhỏ kích cỡ về một con kiến nhưng lại được tăng cường sức mạnh hơn người bình thường.

Lộ diện đạo diễn mới của “Người kiến” - ảnh 3 Michael Douglas vai Tiến sĩ Hank Pym

Marvel đã mô tả cốt truyện của “Ant-Man” trong tuyên bố mới nhất như sau: “Được trang bị thiết bị giúp thu nhỏ về kích thước nhưng tăng cường sức mạnh, Người kiến Scott Lang buộc phải nắm lấy sức mạnh của mình và giúp người cố vấn của mình - tiến sĩ Hank Pym bảo vệ bí mật đằng sau công nghệ thu nhỏ quý giá ấy.”

Dự kiến, bộ phim sẽ bắt đầu khởi quay vào giữa năm 2014 và công chiếu vào ngày 17/7 năm 2015 tại Mỹ.

Theo BBC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng