Lộ diện 'người tình' mới của nhóm The Men

TPO - Bên cạnh Tiến Dũng khá đào hoa trong "tình trường", Lê Hoàng - thành viên còn lại của nhóm nhạc The Men lại khá kín tiếng. Chỉ mới đây, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Lam Trang, đã làm người hâm mộ nghi ngờ, cô chính là người trong mộng của Lê Hoàng.

Lộ diện 'người tình' mới của nhóm The Men

Ai cũng biết trước nay trong nhóm The Men, thành viên Tiến Dũng có vẻ đào hoa hơn. Anh được biết đến là bạn trai của ca sĩ Trà My Idol, sau đó một thời gian lại có tin Tiến Dũng đã yêu Mi Trần và gần đây là Hải Băng. Còn Lê Hoàng như có vẻ kén chọn hơn. Mới đây, Lê Hoàng mới tiết lộ một nữ ca sĩ hợp tác song ca đầu tiên với nhóm là Lam Trang, cô ca sĩ đến từ Hà Nội với một chất giọng rất hay.

Khi được hỏi có phải là người trong mộng của Lê Hoàng hay không, cả hai The Men đều cho rằng, Lam Trang chính là một “ẩn số” trong thời gian sắp tới.

Lộ diện 'người tình' mới của nhóm The Men - ảnh 1

Lam Trang sinh ra và lớn lên tại Việt Trì, Phú Thọ. Năm 2006 Lam Trang thi đỗ vào trường Hoc Viện Âm Nhạc Quốc Gia và là học trò của cô giáo Anh Thơ, nhưng Lam Trang không hát dòng nhạc dân ca và chính thống mà theo đuổi dòng nhạc nhẹ đúng với đam mê của mình. Năm 2010, cô tham gia và đã lọt vào đến top 8 nữ - top 16 chung cuộc của Vietnam Idol.

Sau cuộc thi này, Lam Trang cũng đã trưởng thành hơn và cô quyết định ở lại TP HCM để theo đuổi sử nghiệp ca hát của mình. Lam Trang có chất giọng dày, quãng rộng và truyền cảm. Âm nhạc mà Trang đang theo đuổi chính là Pop Ballad.

Lộ diện 'người tình' mới của nhóm The Men - ảnh 2

Ngay khi vào lập nghiệp tại TP HCM, Lam Trang đã được hai chàng trai của nhóm The Men giúp đỡ, đặc biệt Lê Hoàng chỉnh sửa từng nốt, hướng dẫn tận tình cho Lam Trang khi họ cũng thu âm ca khúc “Quá yêu” của thành viên nhóm nhạc “Quả Dưa Hấu” cũ – Nguyễn Anh Tú.

Sau khi bản nhạc được thu xong, nghe lại, chính Anh Tú cũng bất ngờ về sự phối hợp vô cùng ăn ý của Lam Trang và The Men. Sắp tới ca khúc này sẽ nằm trong album của cả The Men và Lam Trang. “Quá yêu” cũng được quay clip với mức đầu tư công phu. Và Lê Hoàng cho biết, Lam Trang sẽ còn là “ẩn số” trong những dự án âm nhạc của hai chàng trai này.

Cùng nghe ca khúc "Quá yêu":

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá