Lộ diện tác giả 'Nhất định anh sẽ cưới em'

TPO - Tác giả câu chuyện tình từng lấy nhiều nước mắt người đọc - “Nhất định anh sẽ cưới em” đã “lộ diện” cùng tập truyện ngắn đầu tay của cô.

Lộ diện tác giả 'Nhất định anh sẽ cưới em'

Lộ diện tác giả 'Nhất định anh sẽ cưới em' - ảnh 1
Câu chuyện tình đẫm nước mắt “Nhất định anh sẽ cưới em” từng gây xôn xao cộng đồng mạng khi ra mắt vào một ngày tháng 10 cách đây 2 năm. Cho tới giờ, cụm từ tìm kiếm “Nhất định anh sẽ cưới em” vẫn là một cụm từ “hot” trên Google.

Hằng Nguyễn, tác giả của “Nhất định anh sẽ cưới em” vừa cho ra mắt tập truyện đầu tay của mình và trong tập truyện này, tất nhiên không thể thiếu “Nhất định anh sẽ cưới em”, một trong những sản phẩm mà cô tâm đắc nhất.

Tập truyện đầu tay của Hằng Nguyễn gồm những câu chuyện tình yêu mang hơi thở của cuộc sống hiện đại. Cảm xúc rất gần gũi, rất thật là những điều người đọc có thể cảm nhận được khi đọc cuốn truyện này.

Bản thân tác giả đã ghi Lời tựa ở đầu tập truyện rằng: “Tôi không phải nhà văn, tôi chỉ là một người kể chuyện, có thể bạn sẽ tìm thấy chính mình trong những câu chuyện của tôi bởi tôi luôn nghĩ rằng, bản thân cuộc đời mỗi người đã là một câu chuyện.

Cuộc sống luôn chứa đựng những cảm xúc đặc biệt và ở trong tác phẩm của mình. Mỗi nhân vật trong “Một đêm với người xưa” là một số phận khác nhau và họ đều có những tình yêu đặc biệt trong cuộc đời mình. Từ hình mẫu người đàn ông tốt trong “Anh không dám yêu em” đến xúc cảm, tình yêu thầm kín trong đáy lòng ở “Người con gái anh chưa biết tên” đến tâm trạng trống rống khắc khoải khi gặp người cũ trong “Một đêm với người xưa”…

Thêm một điều thú vị dành cho người đọc khi mà chính tác giả cuốn truyện này “tự tin” làm người mẫu cho ảnh bìa cuốn sách đầu tay của cô. Giải thích lý do, Hằng Nguyễn nói đơn giản: “Đây là sản phẩm của tôi và vì thế, nếu tôi có thể làm được gì cho nó thì tôi sẽ tự làm!”.

“Một đêm với người xưa” do NXB Văn hóa - Thông tin phát hành. Giá bìa: 46.000 đồng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá