Lộ tẩy quá khứ của Sarah Larson

TPO - Tại lễ trao giải Oscar 2008, Sarah Larson hết sức đứng đắn bên cạnh nam tài tử George Clooney. Tuy nhiên, những bức ảnh công bố gần đây lại hé lộ một quá khứ "sôi động" của cô hầu bàn này.

Larson làm việc như một hầu bàn ở Las Vegas trước khi gặp ngôi sao Hollywood Clooney. Sau đó dưới sự ảnh hưởng của Clooney, Larson có những bước đầu tiên trên sàn thời trang.

Tuy nhiên, khi đã nổi tiếng thì phần quá khứ của Larson lại bị báo chí nhòm ngó.

Những bức ảnh công bố gần đây cho thấy, Larson có một quá khứ không mấy "hiền hòa" trước khi cặp kè với Clooney.

Larson ở chính giữa

Tạp chí Star của Mỹ vừa công bố những bức ảnh "ngộ nghĩnh" của Larson. Trong hình, Larson lấy chân quấn lấy người đàn ông đi cùng, đối diện với máy chụp và ở chính giữa trong một đám đông tại câu lạc bộ đêm ở Vegas tháng 7, một tháng sau khi cô bắt đầu biết nam tài tử Clooney.

Larson quyến rũ với bikini

Còn đây, bức hình của Larson công bố vào năm trước. Trên bờ biển trong một seri ảnh bikini sexy, Larson làm việc như một người mẫu quảng cáo.

Clooney và Larson chính thức trở thành đề tài cho báo chí khi họ xuất hiện cùng nhau vào thàng 9 năm ngoái ở liên hoan phim Venice, sau khi cô rời bỏ việc làm tại quán bar ở Palms Hotel & Casino, Las Vegas.

Một người bạn của Clooney cho biết: Clooney gần như say mê cô phục vụ đáng yêu, anh hỏi ông chủ của cô và đưa cô đi nghỉ tối đó... 

Sau đó vài tháng, Clooney mời Larson bay đến Vegas thăn anh. Clooney coi Larson như bạn gái với những cái hôn ngọt ngào trong bữa tiệc Liên hoan phim Venice ở nhà hàng Cipriani.

Tuy nhiên họ chính thức trở thành một đôi sau vụ Clooney lái xe chở Larson va chạm với một chiếc xe ô tô tại New Jersey, Clooney bị thương ở xương sườn trong khi đó Larson có vài tuần với cái chân bó bột. Tai nạn đã gắn Larson và Clooney với nhau.

Thương Thương
Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng