Lỡ tiết lộ bệnh của con, Victoria ăn năn

TPO - Victoria Beckham đang ăn năn vì đã nói trước báo giới rằng con trai cô – Romeo, bị mắc chứng động kinh. Mặc dù Victoria nói vậy là để bảo vệ cậu con trai 4 tuổi tránh khỏi sự bám riết của các tay săn ảnh.

Cựu thành viên ban nhạc nữ đình đám một thời Spice Girls, vợ của cựu thủ quân đội tuyển Anh, siêu sao bóng đá – David Beckham, đã hét vào mặt các paparazzi rằng cậu hai nhà cô bị mắc chứng động kinh và xin họ đừng tiếp tục lia máy quay vào đứa nhỏ tại sân bay Heathrow ở thành phố Luân Đôn vào tháng trước.

Mặc dù Victoria chỉ nói vậy để bảo vệ cậu con trai 4 tuổi tránh khỏi sự bám riết của các tay săn ảnh. Cô hoàn toàn không muốn bé Romeo phải chói mắt, khiếp sợ khi những ánh đèn flash liên tục lấy bé làm mục tiêu “tấn công” – điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thần kinh cũng như trí não của đứa trẻ. Nhưng, cho tới hôm nay, Vic vẫn cảm thấy day dứt vì đã “bêu xấu” con.

Một nguồn tin cho tờ nhật báo của Anh biết: "Victoria đang tự nguyền rủa mình vì đã rêu rao về bệnh tật của con cho người ngoài biết. Thậm chí, cô ấy đã buồn phát khóc với lỗi lầm đó".

"Cô ấy hoàn toàn không cố ý để lộ ra chuyện chẳng tốt lành này nhưng Vic cũng thật sự lo sợ rằng con cô sẽ không thể thoát khỏi chứng động kinh".

Victoria, 32 tuổi, đã nói chuyện nghiêm túc với chồng về tình trạng đáng lo của con trai, cô cảnh cáo Beck: "Anh phải cố giữ bí mật chuyện này nhé. Đáng lẽ ra em nên làm như em nói. Tại sao em lại lỡ miệng nói ra điều đó nhỉ??"

Romeo còn có 2 anh em trai nữa: Brooklyn – 7 tuổi và Cruz – vừa tròn 1 tuổi. Cậu bé được chẩn đoán mắc chứng động kinh cách đây 2 tháng. Romeo được nhanh chóng được đưa vào bệnh viện sau khi lên cơn co thắt và ngất xỉu.

Các bác sĩ đã khám cho bé để tìm ra nguyên nhân và sau khi đoán biết được chính xác tình trạng sức khỏe của Romeo, họ đã đưa ra đơn thuốc, yêu cầu gia đình kết hợp để kiểm soát trường hợp bệnh có thể nặng thêm.

Từ khi có thông tin Romeo bị ốm, tất cả các paparazzi đều cam đoan sẽ “tha” cho bé, để bé tránh được những ảnh hưởng không tốt tới bệnh tật.

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá