'Loa phường thời chứng khoán' lên sàn

TPO - Đây là chương trình hài kịch của Đoàn kịch II Nhà hát Tuổi trẻ trên sân khấu cơ sở mới tại rạp Thanh Niên. Một nơi mà "ông bầu" Chí Trung kỳ vọng sẽ thành một Idecaf giữa lòng Hà Nội.

Qua nhiều bài báo góp ý về hệ thống loa phường, bên cạnh tác dụng tuyên truyền, nó cũng gây ra không ít phiền toái trong cuộc sống của người dân. Vở hài kịch cảm thông và chia sẻ với dư luận bằng một lối diễn hóm hỉnh mà sâu sắc. Đây là câu chuyện hoàn toàn giả tưởng nhưng mang nhiều ý nghĩa xã hội. Từ thực tế cuộc sống hôm nay, một câu chuyện giả tưởng nhưng đáng suy nghĩ...

Từ góc độ hài hước, các nghệ sĩ Đoàn kịch II Nhà hát Tuổi trẻ muốn góp tiếng nói xây dựng với vấn đề Loa phường. Các nghệ sĩ đã mang đến cho khán giả nhiều thông điệp thông qua những tiếng cười chảy nước mắt.

Nghệ sĩ Tuấn Anh (giữa) trong vai Đàm Văn Khoèo

Ấn tượng nhất là nghệ sĩ Tuấn Anh trong vai anh chàng Đàm Văn Khoèo đã mang lại cho hội trường những tràng cười không dứt bởi lối diễn quá ấn tượng, hài hước mà vẫn không kém phần tinh tế.

Nghệ sĩ Tuấn Anh còn có giọng hát ấm, cao với màn vũ đạo bắt chước M.Jackson cực đỉnh làm khán giả vỗ tay không ngớt.

Vở diễn có sự góp mặt của các nghệ sĩ Thanh Bình, Sĩ Tiến, Tuấn Anh, Ngọc Huyền, Thanh Dương, Bá Anh, Thùy Dung...

Với 480 chỗ ngồi tại rạp Thanh Niên nằm tại 37 Trần Bình Trọng, Hà Nội, hầu như đêm nào cũng kín khán giả đã làm ông bầu Chí Trung rất lạc quan. Anh cho biết, hiện nay giá vé đồng hạng là 60 ngàn đồng/vé nhưng từ 10/10, giá vé sẽ được giảm xuống 50 ngàn/vé.

Mỗi tháng tại rạp Thanh Niên sẽ liên tục có những vở diễn mới, trung bình từ 8 đến 10 vở, với mong muốn mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn cho khán giả thủ đô.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá