'Lộc Đỉnh ký' chưa chiếu đã bị phê vì... sex và bạo lực!

TP - Sau “Sắc, giới”, “Quả táo”, giờ đây đến lượt “Lộc Đỉnh ký” (bản mới) của đạo diễn Trương Kỷ Trung tuy chưa được công chiếu nhưng qua các bức ảnh chụp cảnh phim cũng đã khiến giới phê bình nhận xét “Rất khiêu dâm, rất bạo lực!”.

Cảnh nhỏ sáp lên người đẹp của Vi Tiểu Bảo trong “Lộc Đỉnh ký”
Từ các bức ảnh chụp được tiết lộ trên một số tờ báo có thể thấy nhân vật chính Vi Tiểu Bảo (Hoàng Hiểu Minh đóng) thường để trần cùng vui đùa, nghịch nước với 7 cô vợ trong trang phục gần như khỏa thân, mà còn chơi trò nhỏ sáp nóng lên người các nàng, khiến người xem kinh sợ.

Mặc dù đạo diễn Trương Kỷ Trung ra sức bác bỏ những lời phê phán phim của ông quá sexy, nhưng xem ra ông đã sử dụng thủ pháp mà Lý An đã dùng trong “Sắc, giới”, đó là liên tiếp tung ra các pha giường chiếu nóng bỏng để kích thích “khẩu vị” người xem.

Đương nhiên những cảnh này sẽ bị cắt bỏ trước khi công chiếu như phim “Quả táo”, nhưng hiệu quả tuyên truyền của nó sẽ sánh ngang với “Sắc, giới” và “Quả táo”.

Hiện nay trên mạng đang lưu hành bức ảnh chụp cảnh Hoàng Hiểu Minh khỏa thân 100% trong phim. Không hiểu liệu nó có gây được hiệu quả như cảnh Thang Duy “nude” hoàn toàn hay không?

Dù “Lộc Đỉnh ký” “rất khiêu dâm, rất bạo lực”, nhưng dư luận cho rằng bằng uy tín trong giới điện ảnh và tài quan hệ của đạo diễn Trương Kỷ Trung thì phim này vẫn sẽ sớm được ra mắt khán giả đại lục cùng với các nơi khác.

Thu Thủy
Theo Ease.net

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá