Lohan phát ốm với những lời khuyên

TPO - Lindsay Lohan đang chán ngấy với những lời khuyên của nhiều người không quen biết nói cô phải sống như thế nào.

Cô nàng lắm chiêu than thở rằng cô luôn phải nhận những lời khuyên không mong đợi và cô nghĩ mọi người nên chú tâm vào công việc của chính mình hơn là việc suốt ngày xoi mói vào đời tư của cô.

Lohan đã nổi đóa lên với tạp chí Phong Cách: "Thật buồn cười khi họ cứ nghĩ rằng họ hiểu bạn. Có lần, một gã đàn ông xa lạ đã nói với tôi “hãy chắc chắn rằng cô sẽ giữ được mình sau những cuộc ăn chơi!” ”.

"Và tôi rất muốn được nói như thế này 'Xin lỗi nhé, anh chẳng hiểu gì về tôi cả!'' Bởi tôi thật sự rất sửng sốt khi nghe những lời khuyên khiếm nhã như vậy”.

Lindsey nói cô hiểu rõ những việc mình đang làm ở hiện tại và luôn sẵn sàng đối diện cũng như vạch hướng cho tương lai. Cô đã từng tâm sự: "Tôi muốn lập gia đình trước khi tôi 30 tuổi. Và tôi sẽ có một căn nhà của riêng mình, làm những việc mà tôi thích. Trước đó, tôi sẽ giành giải Oscar!".

"Tôi muốn có cuộc sống ổn định. Với một ngôi nhà mà tôi sẽ thực sự tự hào về nó. Tôi cần có một nơi để về, cảm thấy đó chính là tổ ấm của riêng tôi. Tôi là người phụ nữ của gia đình."

Tuy nhiên, Lohan lại vừa mới chia tay người bạn trai cũ, Harry Morton. Với sự kiện đó, cô tự cho rằng mình đã mắc phải lỗi lầm lớn nhất trong đời.

Lindsay buồn bã: "Đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng chính tôi đã phá hỏng nó. Tôi vẫn đang lớn mà…"

“Tình cảm tốt đẹp nhất đã đến với tôi, nhưng thực sự, lúc đó tôi chưa sẵn sàng. Tuy nhiên, tôi sẽ không buồn lâu đâu bởi tôi hồi phục rất nhanh mà".

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá