Lời chia tay của làng giải trí gửi tới Michael Jackson

TPO – Cái chết đột ngột của ông vua nhạc pop đã khiến bạn bè, người thân và giới hâm mộ trên toàn thế giới bàng hoàng tột độ, họ chưa kịp chứng kiến sự trở lại của anh trên sân khấu âm nhạc sau rất nhiều năm vắng bóng thì đã mất anh mãi mãi.

Nữ hoàng nhạc pop Madonna – người bạn thân của Michael nói trong tiếng nấc nghẹn:

“Tôi không thể ngừng khóc khi nghe thấy tin dữ này. Tôi luôn khâm phục Michael. Thế giới đã mất đi một tài năng vĩ đại, nhưng âm nhạc của anh ấy sẽ sống mãi. Trái tim tôi đang hướng về gia đình và những đứa con của Michael, cầu Chúa ban phước lành cho họ”.

Vợ cũ của Michael – Lisa Marie Presley thổn thức: “Tôi cảm thấy rất buồn và vô cùng rối bời. Tim tôi đau nhói khi nghĩ tới các con – những đứa trẻ mà tôi biết rằng đó là mọi thứ với anh ấy. Đây là một tổn thất vô cùng to lớn đối với tôi”.

Người tình cũ của Michael – nữ diễn viên Brooke Shields thêm rằng: “Trái tim tôi tan nát khi mất đi một người bạn thực sự. Anh ấy là một người bạn, một nghệ sĩ và phi thường có những đóng góp to lớn đối với thế giới. Tôi xin cùng với gia đình, bạn bè và các fans hâm mộ tưởng nhớ cuộc đời vĩ đại của Michael”.

Nữ diễn viên huyền thoại Elizabeth Taylor – một trong những người bạn gần gũi nhất của Michael đã thực sự choáng váng và không thể đưa ra một lời bình luận nào. Trong khi đó, nhà sản xuất Qincy Jones – người đã sản xuất 2 album thành công nhất trong sự nghiệp của Michael là Thriller vào năm 1982 và Bad năm 1987 nói: “Tôi đã gục ngã khi nghe được tin kinh hoàng này. Michael đã rời bỏ chúng tôi khi anh ấy còn quá trẻ, tôi không thể nói nên lời nữa”.

Trong khi đó, ngôi sao gạo cội Cher đã gọi đến chương trình Larry King Live của kênh CNN để chia sẻ những kỷ niệm của bà với Michael: “Tôi như đang có trong mình hàng triệu triệu cảm xúc. Khi tôi nghĩ tới cậu ấy, Michael luôn là một cậu trẻ đúng như lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau. Michael là một cậu bé phi thường, lạc quan và đáng mến”.

Ngôi sao nhạc R&B Usher cũng chia sẻ những cảm nghĩ của anh: “Tôi sẽ không thể có ngày hôm nay nếu không có những ảnh hưởng từ Michael Jackson. Jackson là người đi tiên phong trong lĩnh vực văn hóa. Trong âm nhạc, anh ấy tạo nên những thứ phi thường, giống như Oprah Winfrey và Barack Obama gây ảnh hưởng đến thế giới”.

Quá choáng váng trước sự ra đi đột ngột của Michael, diva một thời Whitney Houston chỉ thốt lên được vài lời: “Tôi quá đau đớn”.

Nữ diễn viên gạo cội Jane Fonda thì lại đưa những chia sẻ của cô lên trang Twitter: “Tôi đã vô cùng sững sờ. Bạn của tôi, Michael Jackson đã mất”.

Công chúa nhạc pop Britney Spears – một trong những nghệ sĩ trẻ từng có cơ hội biểu diễn với Michael Jackson cũng đưa ra một bản tuyên bố: “Tôi đã rất háo hức được xem anh ấy biểu diễn ở London. Chúng tôi đang đi tour tại châu Âu cùng thời điểm đó và tôi sẽ bay tới London để xem anh ấy biểu diễn. Anh ấy là nguồn cảm hứng bất tận cho cả cuộc đời tôi và giờ đây, tôi bàng hoàng khi anh ấy đã ra đi”.

Neil Portnow – chủ tịch của Viện hàn lâm thu âm Mỹ, người đã vinh danh Michael với 13 giải Grammy phát biểu: “Ít có cá nhân nào nhận được sự tiếc thương to lớn của cả thế giới như trường hợp của Michael Jackson. Anh ấy thực sự là một biểu tượng của âm nhạc”.

Justin Timberlake cũng chia sẻ những dòng tâm sự của mình trên website riêng: “Thế giới đã mất đi một thiên tài, một đại sứ không chỉ của nhạc pop mà của cả nền âm nhạc thế giới nói chung”.

Và chắc chắn, sẽ còn rất rất nhiều các nghệ sĩ, bạn bè, người hâm mộ trên toàn thế giới này, bằng cách này hay cách khác, sẽ thể hiện lòng tiếc thương và tôn vinh của mình với cuộc đời đầy vinh quang của Michael Jackson…

Duy Nam
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá