Lời hứa của Lohan

Trả lời phỏng vấn tạp chí Phong Cách, Lohan nói: "Tôi sẽ lên xe hoa trước khi tôi 30 tuổi. Và tôi sẽ có một ngôi nhà, sẽ đoạt được tất cả mọi thứ tôi muốn. Trước lúc đó, tôi sẽ giành giải Oscar!"

Lindsay Lohan rất muốn được kết hôn trước khi cô 30 tuổi.

Cô diễn viên 20 tuổi này vừa chia tay với người thừa kế nhà hàng Hard Rock Café, Harry Morton.

Lohan đã tuyên bố trước báo giới rằng cô sẽ thực hiện nghĩa vụ với gia đình và hoàn thành tham vọng của mình trong 10 năm nữa, đó là kiếm một ông chồng và ẵm bức tượng vàng Oscar về nhà. 

Ngôi sao trong phim “Georgia Rule” vốn khét tiếng với những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng – đã khăng khăng rằng cô là người phụ nữ của gia đình.

Lindsay cao giọng nói: "Tôi rất tự hào nếu có một mái ấm của riêng mình. Tôi cần có một nơi để gọi về mỗi khi tôi bận việc và được nghĩ rằng đó là gia đình của tôi. Tôi cũng thích nấu ăn lắm! Tôi đang học nấu ăn một cách chăm chỉ. Và tôi sẽ luôn yêu quí, trân trọng tổ ấm của tôi!" 

”Cô nàng lắm chiêu” tin rằng cô sẽ học được rất nhiều từ những lỗi lầm trong quá khứ khi chính cô đã làm hỏng bét mối quan hệ của mình.

“Sai lầm lớn nhất của tôi là đã quá vội vàng trong mối tình đầu và lại phá vỡ nó một cách nhanh chóng”.

"Tôi đang trưởng thành. Chuyện tồi tệ nhất đã xảy ra đối với tôi. Nhưng tôi đã vượt qua nó bởi tôi cứng rắn và hồi phục rất nhanh." 

Ngân Hà
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá