Lời khuyên của Vic

TPO - Victoria Beckham khăng khăng rằng các quí bà, quí cô không nên bắt chước theo phong cách thời trang của Kate Moss.

Cựu thành viên Spice Girl đang chuẩn bị cho ra đời bộ sưu tập thời trang mới của cô với cái tên khá ấn tượng: “That Extra Half Inch”.

Vic đã khuyên các fan hâm mộ của mình đừng bao giờ thèm để ý tới bất cứ thứ gì mà siêu người mẫu Kate Moss khoác lên người. Còn Kate Moss thì lại cười nhạo phong cách ăn mặc của Vic bất cứ khi nào cô xuất hiện trên đường phố nước Anh.

Cô vợ yêu quí của cựu thủ quân đội tuyển Anh – David Beckham - nói: "Đơn giản, có những thứ trông thì thật tốt và đẹp nhưng điều đó không có nghĩa là chúng sẽ hợp với bạn. Câu nói của tôi sẽ đúng gấp 2 lần nếu bạn nhìn vào đống hổ lốn mà Kate Moss khoác lên mình bởi chẳng có ai thích cách ăn mặc của cô ta cả".

Victoria Beckham

Tuy nhiên, cũng có một điểm ở Kate Moss mà Victoria đã khuyên mọi người học tập, đó là việc sử dụng những đôi bốt đi cùng với quần jeans bó sát sẽ làm cho người mặc trông khỏe mạnh và năng động hơn.

Vic nói: "Điều duy nhất có thể chấp nhận được trên trang phục của Kate là cô ấy thường mặc những chiếc quần jeans bó sát, hai ống quần được nhét vào trong hai cổ bốt. Kate đã tỏ ra khôn ngoan khi luyện được cho mình thói quen hữu ích đó. Quần jeans bó rất hợp cho phong cách này, nhưng nếu bạn không có chiếc nào, bạn có thể dùng những đôi tất thật dài thay thế”.

"Những chiếc quần bó sẽ làm cho đôi chân bạn trông đẹp và quyến rũ hơn, đồng thời, tôn dáng người của bạn cao lên. Nhưng hãy chú ý bởi chúng cũng có một nhược điểm là làm cho bạn cảm thấy không thoải mái. Bạn sẽ có cảm giác như máu không còn lưu thông trong cơ thể nếu mặc chúng quá lâu hoặc phải ngồi mãi trong một tư thế”.

Ái Linh
Theo BANG showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá