“Lời thú tội của một sát thủ kinh tế”

TP - Đó là tiêu đề cuốn sách gây chấn động của John Perkins. Với tư cách một người trong cuộc, chuyên gia dự báo kinh tế, nhà tư bản, nhà khoa học, nhà văn 61 tuổi này đã làm sửng sốt tất cả những ai đang cầm trên tay cuốn sách này.

Cuốn sách trước hết đã gây chấn động bởi chính thuật ngữ lạ tai: “sát thủ kinh tế” (Economic Hit Man) cùng những bí mật đáng ghê tởm được gây dựng nên bởi hệ thống “chiến binh” kỳ lạ này.

“Những sát thủ kinh tế”, John Perkins viết, “là những chuyên gia được trả lương hậu hĩnh để đi lừa đảo các nước trên toàn thế giới hàng nghìn tỷ đô la”. Và tác giả của cuốn sách, John Perkins, chính là một sát thủ kinh tế. Tác giả đã phải hứng chịu những đe dọa kể từ thời điểm có ý định kể lại câu chuyện lạ thường này.

Chiếm một vị trí trong danh sách bestseller của tờ New York Times liên tục 7 tuần lễ, và được đánh giá là “Đáng đọc” bởi tạp chí Library Journal danh tiếng, Lời thú tội của một sát thủ kinh tế đang thực sự trở thành một hiện tượng.

Bản tiếng Việt Lời thú tội của một sát thủ kinh tế do Nhà xuất bản Văn hoá Thông tin nắm bản quyền đã có mặt tại Việt Nam.  Sách bìa cứng, in đẹp, 342 trang, khổ 16x24cm, giá 75.000 đồng, được bán tại tất cả các nhà sách Tiền phong trên toàn quốc. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá