Long Nhật trở lại sau những scandal

TPO - Năm qua là quãng thời gian đầy sóng gió với Long Nhật khi quyết định khẳng định giới tính, viết tự truyện... tạo nhiều ý kiến trái chiều khiến anh bị sốc. Vượt qua những chuyện buồn năm cũ, Long Nhật tung ra cặp đôi DVD nhân kỷ niệm ngày thống nhất đất nước.

Long Nhật trở lại sau những scandal

Bằng tất cả tình yêu âm nhạc, yêu nghề, Long Nhật đã cố gắng gạt qua những scandal không mong muốn, âm thầm thực hiện những sản phẩm âm nhạc của riêng mình.

Nhân dịp kỉ niệm ngày 30-4, Long Nhật vừa cho ra đời hai sản phẩm âm nhạc gồm DVD Long Nhật “Quê hương, mẹ và người lính” và tặng kèm phim ca nhạc “Gần lắm Trường sa”.

"Đây là những sản phẩm âm nhạc sẽ đánh dấu sự trở lại của Long Nhật trong năm 2011 - một Long Nhật không còn những scandal mà chỉ có giọng hát ấm áp dễ làm lay động lòng người", anh chia sẻ.

Long Nhật trở lại sau những scandal - ảnh 1

DVD Long Nhật : "Quê hương, mẹ và người lính" gồm 14 bài hát trữ tình cách mạng nổi tiếng qua các thời kỳ bảo vệ và xây dựng tổ quốc của các nhạc sĩ tên tuổi. Những bài hát này gắn liền với thời học sinh, sinh viên của Long Nhật ở Huế và sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của Long Nhật

“Mẹ, tình yêu và người lính" gồm 9 bài hát được quay tại vùng núi phía Bắc của Tổ quốc với rất nhiều bộ đội, công nhân và diễn viên quần chúng đóng vai các bà mẹ, cô giáo và dân làng.

Long Nhật trở lại sau những scandal - ảnh 2

Phim ca nhạc "Gần lắm Trường Sa" gồm 5 bài hát với chuyện tình của cô giáo cấp 1 thành phố biển Nha Trang và người lính hải quân ở Trường Sa từ lúc ấu thơ đi học trường làng cho đến ngày hoàn thành nghĩa vụ quân sự về lại xây dựng quê hương.

Trong phim ca nhạc này đều là những bài hát mà Long Nhật từng rất thành công trong thời gian công tác tại Đoàn ca múa nhạc Hải Đăng thành phố Nha Trang – Khánh Hòa.

Sở dĩ có phim ca nhạc này bởi Long Nhật vốn được yêu thích và rất thành công với các bài hát về người lính. Anh đã từng phát hành album Vol 3 “ Tình yêu và người lính 1 – Cánh diều kỷ niệm” do hãng phim trẻ TP. Hồ Chí Minh phát hành, và album Vol 9 “ Tình yêu và người lính 2 – Mùa xuân bên cửa sổ “ do Đông Hải Audio phát hành.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá