Luật sư phát hành tập thơ để mua áo ấm cho trẻ em nghèo

TP - Luật sư Nguyễn Trọng Hiệp vừa ra mắt bạn đọc tập thơ tình đầu tay có tên “Vĩ cầm thu cho em” với số lượng in 5.000 bản.

Tác giả tập thơ chia sẻ: “Từ những cảm xúc yêu đương, những rung cảm đặc biệt đến những vấn đề nổi cộm trong đời sống xã hội, tình yêu quê hương đất nước, chủ quyền biển đảo, cha mẹ, anh em, bạn bè… đều khiến tôi muốn cất tiếng nói bằng thi ca với mong muốn những vần thơ của mình góp phần đem lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống hôm nay”.

Đọc thơ tình Nguyễn Trọng Hiệp, nhà thơ Hữu Việt cảm nhận: “Thơ tình trước hết là dễ viết, dễ hay, nhưng… khó mới, bởi “tình yêu nào cũng tha thiết như nhau”. Nguyễn Trọng Hiệp là một trong số những người làm thơ khiến giới chuyên nghiệp ngạc nhiên về sự tươi trẻ, đổi mới.

Ngay tại buổi ra mắt, số tiền bán sách cùng với sự ủng hộ của những người yêu thơ đã thu được 30 triệu đồng. Nguyễn Trọng Hiệp dành toàn bộ số tiền trao tặng trẻ em nghèo vùng cao, giúp các em nhỏ còn nhiều thiệt thòi nơi biên viễn Tổ quốc có được những chiếc áo, những tấm chăn ấm áp vượt qua mùa đông giá lạnh. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá