Lương Triều Vỹ dạo chơi với phụ nữ lạ

TPO – Nam diễn viên Hồng Kông bị chụp được cảnh lái xe đưa hai người phụ nữ lạ mặt trở về nhà sau bữa tối cách đây ít ngày. Cô vợ Lưu Gia Linh không có mặt trong buổi hôm đó.

Lương Triều Vỹ dạo chơi với phụ nữ lạ

Lương Triều Vỹ và hai người phụ nữ lạ
Lương Triều Vỹ và hai người phụ nữ lạ.

Sau hơn 20 năm hẹn hò, cặp đôi Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh làm đám cưới năm 2008. Vài tuần trước, làng giải trí Hồng Kông đã rộ lên tin đồn vợ chồng họ đang lục đục bởi đã nửa năm nay, hai người không còn ở chung phòng.

Cách đây hai ngày, cánh săn ảnh lại bắt gặp nam diễn viên ăn tối với hai người phụ nữ lạ mặt ở một quận trung tâm Hồng Kông trong khi không có vợ. Sau đó, anh đưa hai người này về căn hộ của mình và hai cô gái đến quá nửa đêm mới rời đi, trong số họ có một người tóc ngắn còn người kia để tóc dài.

Trả lời về mối quan hệ của Lương Triều Vỹ với hai người phụ nữ này, người đại diện của nam diễn viên cho biết họ không thể tiết lộ đời sống cá nhân của anh.

Cặp đôi Lương - Lưu đã làm đám cưới được 3 năm
Cặp đôi Lương - Lưu đã làm đám cưới được 3 năm.

Gần đây, Lưu Gia Linh đã phát biểu trong một cuộc họp báo rằng mối quan hệ của vợ chồng cô vẫn tốt đẹp và chuyện hai người ở riêng phòng sau khi kết hôn một thời gian là chuyện bình thường, song chuyện tình cảm của cặp đôi nổi tiếng này vẫn là đề tài gây nhiều chú ý và bàn tán trong làng giải trí.

Trang Thu
Theo Sohu

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá