Lưu Diệc Phi có thể được chọn vào "Sắc giới"

TPO - Nữ ngôi sao Đại lục Lưu Diệc Phi đang được "nhắm" vào vai nữ chính phim "Sắc Giới" (Lust, Cautious), của đạo diễn Lý An, khởi quay vào mùa thu tới tại Thượng Hải và Hồng Kông.

Lưu Diệc Phi
Trang web Sina.com ngày hôm qua 6/7 chính thức đưa tin, Lý An quyết định chọn Lưu Diệc Phi cho bộ phim kể về bối cảnh Thượng Hải những năm 30. 

Một người trong đoàn làm phim tiết lộ, Diệc Phi rất thích vai diễn này. Đồng thời đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lý An khi quay phim tại Trung Hoa, lồng tiếng Hoa. 

Song, trợ lý đạo diễn của Lý An đã cố gắng liên lạc điện thoại tới văn phòng ở New York và email cho ông để khẳng định về việc chọn nữ diễn viên chính cho Sắc giới, nhưng chưa liên lạc được.

Tất nhiên, theo dự định bộ phim vẫn sẽ khởi quay vào mùa thu này tại Thượng Hải và Hồng Kông. Sắc giới dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn được ưa chuộng ở Trung Quốc, Trương Ái Linh (Eileen Chang).

Trước đó, Lưu Diệc Phi cũng được chọn vào vai trong hai tác phẩm nổi tiếng của nhà văn võ thuật Louis Cha. Cô vừa có mặt ở Hồng Kông và Đài Loan để quảng bá cho phim.

Lý An cũng đã chính thức chọn Lương Triều Vĩ, ngôi sao quen thuộc với khán giả Việt Nam trong phim Tâm trạng khi yêu (Đạo diễn Vương Gia Vệ) cho vai nam chính.

Nền điện ảnh Trung Hoa coi Lý An là một đạo diễn thành danh ở Hollywood, chuyên giới thiệu các gương mặt khả ái và tài năng như Chương Tử Di cho nghệ thuật thứ Bảy Mỹ.

Ngoài Brokeback Mountain (Núi yên ngựa) đoạt giải Oscar, Lý An còn đạo diễn thành công bộ phim The Hulk (Người khổng lồ xanh).

Minh Trang
Theo Chinadaily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá