Lưu Đức Hoa sắm nhà triệu đô cho vợ dưỡng thai

TPO – Báo chí Trung Quốc đưa tin: Để tránh sự nhòm ngó của giới truyền thông, "thiên vương" Lưu Đức Hoa vừa chi tới 30 triệu đô Hồng Kông mua căn hộ sang trọng tại Malaysia để vợ nghỉ ngơi trong quá trình mang bầu.

Lưu Đức Hoa sắm nhà triệu đô cho vợ dưỡng thai

Căn hộ này nằm ở khu Ampang, Kuala Lumpur (Malaysia), rất yên tĩnh. Được biết, Carol Zhu sẽ ở đây trong suốt thời gian cô mang bầu.

Carol Zhu là người phụ nữ bí mật luôn sát cánh bên Lưu Đức Hoa suốt 24 năm qua và cô cũng chờ đợi từng ấy năm để được chính thức làm vợ nam ca sĩ này. Trước đây, Lưu Đức Hoa luôn lảng tránh hoặc phủ nhận thông tin về mối quan hệ giữa anh và Carol.

Lưu Đức Hoa sắm nhà triệu đô cho vợ dưỡng thai - ảnh 1

Tuy nhiên, khi bị giới truyền thông liên tục "thăm hỏi", ngôi sao ca nhạc, điện ảnh Hồng Kông 49 tuổi thừa nhận anh và Carol Zhu (44 tuổi) đã đăng ký kết hôn vào ngày 23-6 năm 2008 tại Mỹ.

Lưu Đức Hoa cho biết anh là người rất yêu trẻ con và vợ anh rất cố gắng để thụ thai nhưng nhiều lần không thành công do cô đã nhiều tuổi.

Lưu Đức Hoa sắm nhà triệu đô cho vợ dưỡng thai - ảnh 2
Carol Zhu

Nữ ca sĩ Trần Tuệ Lâm đã giới thiệu bác sĩ của cô cho vợ chồng Lưu Đức Hoa và hiện Carol Zhu đang mang bầu ở giai đoạn đầu nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Trang Thu (Theo Sohu)

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá