Lưu Đức Hoa và Maggie Q giới thiệu phim ở Seoul

TPO – Nam diễn viên Lưu Đức Hoa cùng nữ diễn viên người Mỹ gốc Việt Maggie Q đã dừng chân ở Seoul, Hàn Quốc quảng bá cho bộ phim “Three Kingdoms: Ressurection of the dragon” của đạo diễn Daniel Lee.

Lưu Đức Hoa và Maggie Q tại sân bay Incheon

Bộ phim “Three Kingdoms: Resurection of the dragon” (tạm dịch: Tam quốc chí: Sự hồi sinh của Rồng) của đạo diễn Daniel Lee được dựa trên tiểu thuyết kinh điển ra đời cách đây đã 600 năm “Tam quốc diễn nghĩa” của tác giả La Quán Trung - một trong những tác phẩm văn học hay nhất Trung Quốc.

Tác phẩm điện ảnh này có sự tham gia của Lưu Đức Hoa và Maggie Q cùng ngôi sao Lê Minh và Hồng Kim Bảo, buổi chiếu ra mắt sẽ diễn ra ở rạp Yong San vào ngày hôm nay 24/3, sau đó được trình chiếu tại các nước châu Á: Hàn Quốc, Singapore và Trung Quốc vào ngày 3 tháng 4 tới.

Bộ phim chủ yếu nói về cuộc đời Triệu Tử Long (Triệu Vân) sau khi Lưu Bị ,Trương Phi, Quan Công qua đời. Bối cảnh phim là cuộc chiến cuối cùng giữa Thục và Ngụy. Trong phim, Maggie vào vai Tào Anh – cháu gái của Tào Tháo còn Lưu Đức Hoa vào vai Triệu Tử Long. 

Trang Thu
Theo Newsen

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng