Lưu Gia Linh, Tạ Đình Phong đoạt giải Diễn viên xuất sắc nhất

TPO – Sau 5 lần được đề cử nhưng chưa thành công, Lưu Gia Linh đã được vinh danh là Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong lễ trao giải điện ảnh Hồng Kông lần thứ 30 diễn ra tối hôm qua. Ở hạng mục này dành cho nam, Tạ Đình Phong là người chiến thắng.

Lưu Gia Linh, Tạ Đình Phong đoạt giải Diễn viên xuất sắc nhất

Lưu Gia Linh - Tạ Đình Phong
Lưu Gia Linh - Tạ Đình Phong

Với vai diễn trong phim “Detective Dee and the Mystery of the Phantom Flame”, Lưu Gia Linh đã được xướng tên là Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Diện chiếc đầm Versace cổ chữ V xẻ sâu, Lưu Gia Linh không giấu nổi niềm hạnh phúc khi lên nhận giải. Nam diễn viên Lương Triều Vỹ dù không thể có mặt để chia vui cùng vợ nhưng người đẹp họ Lưu cho biết anh đã gửi rất nhiều tin nhắn chúc mừng cô.

Lưu Gia Linh
Lưu Gia Linh.

Giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất được trao cho ngôi sao 31 tuổi Tạ Đình Phong với vai diễn trong phim “The Stool Pigeon”. Đây là lần đầu tiên anh được đề cử trong hạng mục này và đã đánh bại nhiều ngôi sao kỳ cựu khác để giành chiến thắng như: Châu Nhuận Phát, Trương Học Hữu, Trương Gia Huy…

Vợ chồng Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi
Vợ chồng Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi.

Sánh đôi đến tham dự sự kiện này cùng Tạ Đình Phong là vợ anh – nữ diễn viên Trương Bá Chi. Cô đã bật khóc vì xúc động khi nghe chồng đoạt giải thưởng cao quý.

Trang Thu

Theo Ent

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá