Lưu Gia Linh thừa nhận hôn nhân trục trặc

TPO – Nữ diễn viên Hồng Kông cho biết cuộc hôn nhân của cô đôi khi cũng có vấn đề như rất nhiều cặp đôi khác và cả hai vẫn đang mong ngóng được sớm có con.

Lưu Gia Linh thừa nhận hôn nhân trục trặc

Lưu Gia Linh thừa nhận hôn nhân trục trặc - ảnh 1

Thời gian gần đây, sau khi cặp đôi Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi “đường ai nấy đi” thì làng giải trí Hồng Kông lại xôn xao tin đồn một cặp vợ chồng nổi tiếng khác là Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh cũng đang lục đục.

Thậm chí nhiều người còn đồn đoán cặp đôi Lương – Lưu đã bí mật tiến hành các thủ tục ly hôn. Nguyên nhân rất có thể là do những thất bại liên tiếp của họ trong việc thụ thai.

Mới đây, Lưu Gia Linh đã thẳng thắn cho biết: “Vợ chồng tôi thỉnh thoảng cũng gặp các vấn đề gây tranh cãi, tuy vậy, đó là điều bình thường mà gia đình nào cũng gặp phải. Điều quan trọng là cách giải quyết các vấn đề đó thế nào mà thôi.”

Lưu Gia Linh thừa nhận hôn nhân trục trặc - ảnh 2

Nữ diễn viên 45 tuổi cũng tiết lộ cô và chồng đã ngừng theo đuổi các quá trình thụ tinh nhân tạo để thụ thai: “Tôi đã may mắn có được rất nhiều thứ và tôi cảm thấy rất biết ơn. Tuy vậy, khi nói về chuyện con cái, dù rất mong sớm có con nhưng cả tôi và Lương Triều Vỹ đều đã bàn bạc thảo luận rất nhiều và cùng thống nhất rằng mọi chuyện hãy cứ để tự nhiên”.

Chia sẻ về những sở thích khác nhau giữa hai người, Lưu Gia Linh cho biết: “Mọi người đồn rằng chúng tôi có bất hòa vì những khác biệt tính cách. Điều đó cũng khó tránh khỏi. Thú thật là tôi chưa bao giờ mua quần áo cho chồng. Anh ấy thích tự lựa chọn phong cách cho mình. Cả hai chúng tôi đều rất độc lập”.

Trang Thu
Theo Sohu

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá