Lưu Gia Linh tức giận khi bị đồn nhờ người mang thai

TPO – Tuy nhiên, nữ diễn viên Hồng Kông không hề tiết lộ bất cứ thông tin gì về vấn đề cô có nhờ người mang thai hộ hay không.

Lưu Gia Linh tức giận khi bị đồn nhờ người mang thai

Đồng thời, người đẹp họ Lưu cho rằng giới truyền thông đã can thiệp quá nhiều vào chuyện gia đình cá nhân của cô.

Mới đây, có tin đồn cho biết, nghe theo lời khuyên của một người bạn thân, vợ chồng nam diễn viên Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh quyết định sẽ nhờ cậy đến phương pháp mang thai hộ, sau nhiều năm cố gắng thụ thai nhưng chưa thành công.

Lưu Gia Linh có thể sẽ tạm ngừng công việc và đóng cửa nhà hàng riêng của cô trong 3 tháng tới để chuẩn bị cho việc có em bé. Nhiều báo Hồng Kông cho biết hồi đầu tháng 5 vừa qua, cặp đôi này đã đến Mỹ để thực hiện nhiều cuộc kiểm tra sức khỏe cũng như bàn bạc các vấn đề về sinh nở.

Trước những thông tin này, Lưu Gia Linh tỏ ý bực tức, cô nói: “Gia đình tôi được quan tâm chú ý quá nhiều, đôi khi còn có cả những chuyện không đúng sự thật. Kể cả việc nhờ người mang thai hộ là thật đi nữa, tôi cũng sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào!”

Lương Triều Vỹ năm nay đã 48 tuổi còn Lưu Gia Linh 45 tuổi, cả hai làm đám cưới năm 2008 sau khi đã hẹn hò tới gần 20 năm trời. Cặp đôi này nhiều lần thổ lộ họ rất khao khát được có thêm thành viên mới trong gia đình. Tuy vậy, nỗ lực có con của họ chưa thành công bởi cả hai kết hôn khi tuổi đã không còn trẻ.

Trang Thu
Theo Sohu

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá