Lưu Tuyết Hoa trở lại với Cung tỏa tâm ngọc

TP - Lạc Tinh Xuyên một sinh viên khảo cổ, thủa bé chứng kiến người em gái của cha là Cẩm Lương đột nhiên biến mất.

Lưu Tuyết Hoa trở lại với Cung tỏa tâm ngọc

> 'Mẹ cưới vì con', Lưu Tuyết Hoa trở lại

Tinh Xuyên rất thắc mắc chuyện này, một lần đi tham quan khu lăng mộ nhà Thanh cô tình cờ thấy cái hộp của Cẩm Lương năm xưa, khi mở ra cô bị hút vào và đến với thời quá khứ đời nhà Thanh những năm Khang Hy.

Ở cuộc sống mới, Tinh Xuyên tìm đủ cách để trở về hiện tại nhưng thất bại. Rồi cô gặp Tứ A ca tức hoàng tử thứ tư- Ung Chính và bị thu hút. Phát hiện mẫu thân của Bát A ca- Lương Phi chính là Cẩm Lương. Cũng như Tinh Xuyên, Cẩm Lương luôn tìm cách trở về hiện tại nên bị Khang Hy giam ở lãnh cung.

Cuối cùng Cẩm Lương cũng trở về hiện tại, dẫn Tinh Xuyên cùng về, nhưng cô từ chối và trao cơ hội cho Tú Ngôn- cô gái cũng đến từ hiện tại. Khang Hy băng hà, Ung Chính đăng ngôi, Bát Aca bị phế.

Trở về hiện tại, Tinh Xuyên nhận ra cần phải trân trọng những gì mình đang có. Và một ngày tình cờ trên đường, cô gặp chàng trai giống Bát Aca, tình yêu lại đến... 45 tập phim Cung tỏa tâm ngọc hấp dẫn, đan xen quá khứ hiện tại, phát lúc 18h hằng ngày trên VTV3 từ 19/4. Ngoài ngôi sao Lưu Tuyết Hoa còn có các tên tuổi Dương Mịch, Thiệu Mỹ Kỳ…

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá