Lý Băng Băng - cháu ngoại của Lưu Hiểu Khánh?

TP - Đó là sự thật... trong phim "Huy Tâm - Uyển Nương". Lưu Hiểu Khánh vào vai bà ngoại của Lý Băng Băng, Lý Tông Hàn đóng vai con trai cô.

Trong cuộc họp báo giới thiệu phim "Huy Tâm - Uyển Nương", ngôi sao Lưu Hiểu Khánh đùa: “Đây là lần đầu tôi hoá trang già đi, trước đây thì càng trẻ càng tốt”.

Phim sẽ được chiếu trên kênh BTV-4 vào 23 tháng này.

Lưu Hiểu Khánh đóng phim truyền hình đã bao năm, nhưng lần này suýt nữa bị đạo diễn thay.

Nhớ lại tình cảnh đó, cô nói: “Mới đến phim trường ngày đầu đạo diễn đã nói muốn đổi người, có lẽ vì tôi có chút gì đó không giống hình tượng bà Ngô trong phim, tuổi không đủ lớn và cũng không béo bằng. May mà sau khi quay được hơn 1 tuần, tôi đã làm đạo diễn tương đối hài lòng, đổi ý giữ lại".

Về bạn diễn Lý Băng Băng, Lưu Hiểu Khánh nhận xét: "Luôn thấy Lý Băng Băng là diễn viên thiên bẩm.Thời gian trước, tâm lý của Lý Băng Băng không tốt lắm, đó cũng là chuyện thường. Khi rỗi tôi thường động viên cô ấy, bộ phim này rất quan trọng với cô. Dù tôi đóng vai phụ, nhưng về diễn xuất cũng có thể giúp cô ấy đôi chút”.

Được hỏi về lần đầu tiên đóng cùng Lưu Hiểu Khánh, Lý Băng Băng nói: “Trước đây tôi chưa từng tiếp xúc với chị Lưu, đọc kịch bản xong, tôi cảm thấy cần có một người thầy như chị ấy giúp đỡ. Sau đó được biết chị ấy vào vai bà Ngô, tôi hết sức vui mừng, nhưng hơi căng thẳng. Tôi cứ sợ chị ấy sẽ “lạnh”, nhưng tiếp xúc rồi mới thấy còn thân thiết hơn chị ruột”.

Trong phim Lý Băng Băng phải sướt mướt khá nhiều, nhưng lần nào cũng thành công chỉ với một lần quay.

Cô tiết lộ: “Có thể nói bộ phim này là bước ngoặt trong đời tôi. Chị Hiểu Khánh vào vai rất nhanh, lúc thì hung dữ, lúc lại rất thân mật. Mỗi lần phải đóng cảnh khóc, tôi đều nghĩ đến dáng vẻ chị ấy lúc hung dữ với mình, liền cảm thấy rất ấm ức, khóc được ngay, thậm chí càng khóc càng buồn, có khi không dừng lại được”.

Nam diễn viên Lý Tông Hàn vào vai một người đàn ông lúc đầu yếu đuối, sau trở nên mạnh mẽ. Anh thổ lộ chỉ cần được đóng cùng những người phụ nữ trong phim đã là niềm hạnh phúc. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá