Lý Băng Băng liên tục khoe dáng

TPO – Năm 2009 vừa qua quả là một năm đầy thành công của Lý Băng Băng khi cô đóng phim khá nhiều, nhận được các giải thưởng điện ảnh quan trọng và xuất hiện với mật độ dày đặc trên tạp chí.

Tại LHP Kim Mã lần thứ 46 tổ chức tại Đài Loan, Lý Băng Băng đã “qua mặt” bạn diễn Châu Tấn để vinh dự nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn Lý Ninh Ngọc trong phim “Phong Thanh” (The Message).

Khi trả lời phỏng vấn cho tạp chí Vogue số tháng 2, dường như cô vẫn còn giữ được những cảm xúc hạnh phúc trong đêm trao giải: “Tôi tin vào số phận. Bạn sẽ nhận được những gì bạn xứng đáng. Vì vậy trong cuộc sống, tôi không đòi hỏi quá nhiều và cũng không bị ảnh hưởng bởi những thứ xung quanh mình. Trong “Phong Thanh” chẳng có cảnh quay nào là dễ dàng cả. Tất cả chúng tôi đều đã cố gắng hết mình cho một tác phẩm nghiêm túc.”

Mùa hè tới, bộ phim “Địch Nhân Kiệt – Thông thiên đế quốc” nói về một vị quan nổi tiếng thanh liêm chính trực thời nhà Đường với sự góp mặt của Lý Băng Băng, Lưu Đức Hoa và Lưu Gia Linh cũng sẽ ra mắt khán giả.

Phim được bấm máy từ đầu tháng 5/2009 và hiện đang trong giai đoạn hậu kỳ. Trong phim, Lý Băng Băng vào vai Thượng Quan Uyển Nhi – nữ hầu cận thân thiết của Võ Tắc Thiên.

Ngoài đời, Lý  Băng Băng cũng nổi tiếng là một ngôi sao tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hai năm qua, cô hoàn thành xuất sắc vai trò đại sứ xanh của Quỹ bảo vệ môi trường Trung Quốc. Hồi tháng 10, cô được Hiệp hội triển lãm World Expo Thượng Hải chọn làm đại sứ từ thiện nhân ái do những đóng góp tích cực trong việc kêu gọi ủng hộ người nghèo.

Cùng ngắm nhìn những bức hình thời trang mới nhất của Lý Băng Băng trên các tạp chí:

 

 

 

Trang Thu
Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá