Lý Hân – Luccy Liu mới

NĐVN - Bỏ sân đấu bóng rổ, trở thành một siêu mẫu, Lý Hân đang được các nhà đạo diễn phim Pháp, Mỹ biến thành một Luccy Liu mới.

Lý Hân
Năm 1994, khi sang New York thi đấu theo lời khuyên của một người bạn, Lý Hân đã từ bỏ sân đấu bóng rổ để thử sức trên sàn catwark. Năm 1995, Lý Hân đã chiến thắng trong cuộc thi siêu mẫu Elite lần thứ 4 và bắt đầu cuộc sống người mẫu chuyên nghiệp.

Năm 1996, được một vị Mạnh Thường Quân giúp đỡ, Lý Hân đã tới Paris để thử sức. Ngay lập tức vẻ “Asia look” của cô đã khiến giới thời trang Paris nổi sóng. Sau đó, hãng thời trang La City mạnh dạn mời cô làm đại diện quảng cáo, chiến dịch quảng cáo mạnh mẽ của họ đã khiến gương mặt châu Á này xuất hiện khắp nơi từ các ga tàu điện ngầm tới trang đầu các báo. Lý Hân chính thức đứng vào hàng siêu mẫu quốc tế.

Tính đến nay, Lý Hân đã được mời hợp tác với các đại gia làng thời trang như Giorgio Armani, Christian Dior, Givenchy, Yves Saint Laurent, Jean Paul Gaultier, Jean Louis Scherrer… đã được lên trang bìa các tạp chí thời trang hàng đầu VOGUE, ELLE bản tiếng Pháp, Italia và Anh; đã được các đại sư giới nhiếp ảnh Peter Lindbergh, Ellen VonUnwerth, trickDemarchelier mời cộng tác.

Chưa hết, Lý Hân còn được mời đóng vai trong bộ phim hành động “DoubleZero” (Gián điệp nước Pháp) khá thành công và một số đạo diễn Pháp, Mỹ đang tính tới việc biến cô thành một Luccy Liu mới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá