Ly hôn của McCartney không đạt được thoả thuận

TPO – Phán quyết về cuộc li dị của ngôi sao ca nhạc này sẽ tiếp tục phải chờ đợi vào tuần tới bởi hai người đã thất bại trong việc tìm kiếm một thoả thuận chung về phân chia tài sản.

Phiên toà thứ 34 đã được lên lịch vào thứ Hai tới mặc dù nó đã chính thức kết thúc vào thứ Sáu vừa rồi. Số gia tài được chia được đồn đại là sẽ phá vỡ mọi kỷ lục.

Paul sở hữu một khối tài sản khổng lồ ước tính khoảng 825 triệu Bảng. Dựa trên tình hình hiện nay, các chuyên gia về li hôn nhận định rằng Heather Mills sẽ đồng ý ra đi với 60 triệu Bảng.

Kỉ lục về số tài sản được chia sau li hôn đang thuộc về vợ cũ của thương gia John Charman, sau khi bà này nhận 48 triệu Bảng.

Mills cưới Paul vào tháng 6/2002 - bốn năm sau khi người vợ đầu tiên của Paul là Linda chết vì căn bệnh ung thu vú.

Hai người đã có một cô con gái 4 tuổi tên Beatric, họ thông báo kết thúc cuộc hôn nhân của mình vào năm 2006.

Một số báo đã tiết lộ rằng thẩm phán toà án tối cao Justice Bennett đã cảnh báo hai người việc để lộ chi tiết của phiên toà với giới truyền thông có thể bị phạt tiền rất nặng.

Quan toà có thể sẽ đưa ra quyết định vào tuần tới khi ông đã "nghe ngóng" đủ để đưa ra một phán quyết về việc phân chia tài sản.

Giới truyền thông đã suy đoán về một điều khoản bảo mật mà Paul đang lo lắng và muốn giữ những chi tiết về cuộc hôn nhân của mình với Mills trong bí mật.

Duy Nam
Theo BBC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá