Ly hôn khiến Madonna gần Britney Spears hơn

Ly hôn luôn là điều tồi tệ nhưng với trường hợp của Britney thì khác. Đây là cơ hội cho cô thoát khỏi ông chồng vô trách nhiệm. Đặc biệt hơn Britney đã hàn gắn rạn nứt với Madonna.

Madonna
Sau vài tháng lạnh nhạt không thèm chuyện trò với nhau, cuối cùng “Nữ hoàng nhạc pop” Madonna và “Công chúa nhạc pop” Britney Spears đã cải thiện mối quan hệ của họ.

Tất cả là nhờ có vụ ly dị đầy bất ngờ của Britney với ông chồng Kevin Federline.

Mối quan hệ của hai ngôi sao này đã gặp rắc rối kể từ khi Britney rời đạo Kabbalah, tín ngưỡng mà Madonna rất tôn sùng. Trước đây chính Madonna giới thiệu Britney tham gia đạo này.

Lý do cho sự cải đạo chính là Britney nghĩ Kabbalah chỉ giỏi rút túi những người giàu có. Còn về cá nhân, cô muốn dành hết tâm trí tạo dựng sự nghiệp cho ông chồng Kevin Federline.

Một nguồn tin tiết lộ với tạp chí Life & Style rằng Britney rất thân thiết với Liz Rosenberg, người đại diện công chúng của Madonna. Vì vậy Britney dễ dàng có được số điện thoại mới của Madonna. Hai người đã “bàn mưu tính kế” về vụ ly dị trước khi nó được đồn thổi trong công chúng.

Nhiều nguồn tin cho rằng bước chuyển biến này chính là cầu nối hàn gắn rạn nứt giữa hai ngôi sao.

Một người bạn cô công chúa nhạc pop nói với The Bosh: “Britney đã gọi điện cho văn phòng của Liz và cầu xin "Anh có thể bảo Madonna tôi sẽ gọi điện thông báo cho chị ấy biết rằng tôi đang chuẩn bị nộp đơn ly dị không?’”.

Khi lễ tân của người đại diện công chúng bày tỏ nỗi thương cảm với hoàn cảnh này, ngay lập tức Britney nói rằng Madonna sẽ thấy “rùng mình” với tin tức này.

Britney nói: “Cám ơn nhưng chị ấy sẽ rùng mình đấy. Tôi muốn chị ấy biết trước khi mọi việc bung bét. Nhưng tôi không có số điện thoại của chị ấy ở Luân Đôn. Và tôi cũng không biết làm cách nào liên lạc với chị ấy khi chị ấy có mặt ở New York”.

Và Madonna nhanh chóng trả lời Britney Spears. Không biết họ đã bàn bạc và trò chuyện với nhau những gì nhưng chỉ biết rằng bây giờ mối quan hệ của hai người đã được cải thiện đáng kể. Không ít người đang tự hỏi liệu Madonna có nhúng tay vào “kế hoạch ly dị hoàn hảo” hay không.

Theo 24H.COM.VN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá