Lý Liên Kiệt quay phim mới tại Thượng Hải       

(TPO) Ngôi sao phim hành động người Trung Quốc Lý Liên Kiệt sẽ tham gia một dự án làm phim của Hollywood về cuộc đời của võ sư Hou Yuanjia. Bộ phim bấm máy vào Chủ nhật tới tại Thượng Hải.

Hãng sản xuất Columbia Pictures đã quyết định chi cho dự án này khoảng 19 triệu USD. Dự kiến sau khi hoàn thành sẽ công chiếu trên thị trường Bắc Mỹ và Trung Quốc.

Bộ phim kể về Hou Yuanjia - một võ sư huyền thoại với tinh thần yêu nước người Trung Quốc và những câu chuyện liên quan đến cuộc đời của ông trong khoảng thời gian 1868-1910 của cuộc xâm lược của các nước phương Tây.

Bạn diễn của Lý Liên Kiệt sẽ là nữ diễn viên xinh đẹp Sun Li - người vừa có tên trong danh sách 50 nghệ sỹ quyễn rũ nhất Trung Quốc, cô xếp vị trí thứ 33.

Vai diễn của diễn viên này là một người đàn bà bị mù, đã nảy sinh tình cảm với Hou Yuanjia.

Lý Liên Kiệt sau thành công của Romeo phải chếtNụ hôn của rồng - các bộ phim rất thành công tại thị trường Bắc Mỹ - đã từng bước thâm nhập được kinh đô điện ảnh Hollywood. Và gần đây nhất là sự thành công của Anh hùng, một lần nữa sự xuất hiện của Lý Liên Kiệt trong những bộ phim võ thuật là sự đảm bảo cho thành công của phim.

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá